Cách sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

Giàn phơi thông minh hiện nay đã trở thành món đồ gia dụng quen thuộc với các gia đình người Việt bởi sự tiện lợi, gọn gàng, dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả, đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài.

Để có thể sử dụng lâu bền bộ sản phẩm này, bạn cần chú ý đến những hướng dẫn sử dụng ngay từ khi mới lắp đặt cũng như trong suốt quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn giúp bạn cách sử dụng giàn phơi thông minh để đạt kết quả tốt nhất, hãy cùng tham khảo bạn nhé.

Khi mua giàn phơi thông minh, trong mỗi hộp sản phẩm đều đã có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, vì vậy trước tiên nhất bạn cần đọc kỹ những tài liệu để sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh 02

Để có thể sử dụng giàn phơi thông minh được lâu bền thì bạn cần quan tâm đến việc vệ sinh, lau chùi giàn phơi. Sản phẩm được cấu tạo bởi các chi tiết bằng kim loại nên rất dễ bị bị oxy hóa khi ở ngoài môi trường tự nhiên. Bạn nên thường xuyên lau chùi giàn phơi trước khi phơi quần áo, giữ cho giàn phơi luôn sạch sẽ, tránh bị gỉ sét làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Một việc quan trọng nữa mà bạn cần biết là giàn phơi thông minh gia đình bạn đang sử dụng có tải trọng là bao nhiêu. Bạn không nên phơi lượng quần áo lớn hơn so tải trọng mà giàn phơi thông minh có thể chịu được. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt, bạn không nên để trẻ nhỏ đu bám lên giàn phơi vì rất nguy hiểm với trẻ và có thể làm gãy giàn phơi.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Vì mỗi bên thanh phơi sẽ có thanh tay quay, khi sử dụng bạn hãy quay theo chiều kim đồng hồ để kéo căng dây phơi, và khi quay ngược lại khi hạ dây để lấy đồ. Cần lưu ý khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, bạn hãy dừng tay quay lại để tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáp, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

Hãy thường xuyên kiểm tra, tra dầu mỡ định kỳ và bôi trơn bộ tời giàn phơi để đảm bảo việc hoạt động của giàn phơi được hiệu quả nhất. Sau khi đã gỡ hết quần áo xuống bạn nên thu gọn giàn phơi thông minh vào chỗ mát cũng là cách để giúp tăng tuổi thọ cho giàn phơi.

Nếu có trục trặc hoặc có dấu hiệu hỏng hóc thì bạn không nên tự ý tháo ra sửa chữa hay thay mới chi tiết của giàn phơi thông minh. Trường hợp này, bạn hãy báo lại cho đại lý cung cấp sản phẩm để nhân viên sửa chữa có phương án xử lý tốt nhất.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh vừa đảm bảo hiệu quả vừa tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!