Cách sử dụng để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách sử dụng để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp

Với khả năng ứng dụng và tính sáng tạo cao, giàn phơi thông minh ra đời giúp cuộc sống sinh hoạt của nhiều gia đình tốt lên rất nhiều. Hiện nay rất nhiều gia đình đã quen thuộc với sản phẩm giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, sử dụng và bảo quản đúng cách không phải ai cũng nắm được. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng và bảo quản giàn phơi thông minh các chuyên gia sẽ cung cấp đến bạn.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh – Sản phẩm tiện lợi cho mọi nhà

Lựa chọn giàn phơi thông minh cho căn hộ có diện tích nhỏ

Lựa chọn giàn phơi thông minh cho những ngày mưa gió

Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Để đảm bảo giàn phơi thông minh luôn bền đẹp, người dùng cần chú ý sử dụng và bảo quản đúng cách. Đi cùng với mỗi bộ giàn phơi thông minh đều có kèm hướng dẫn sử dụng để người dùng tìm hiểu và sử dụng đúng quy định về cấu tạo, vận hành của sản phẩm.

g.6
Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại giàn phơi thông minh như giàn phơi gắn trần, gắn tường, giàn phơi cao cấp điều khiển tự động,… mỗi loại có ưu điểm riêng, người dùng lựa vào nhu cầu để lựa chọn được giàn phơi tốt nhất.
Tuy cách sử dụng khác nhau nhưng cơ bản nguyên tắc sử dụng chung vẫn giống nhau, người dùng cần lưu ý:

Quay đúng chiều quy định: nâng thanh phơi lên quay theo chiều kim đồng hồ, hạ giàn phơi xuống quay ngược lại, ngược chiều kim đồng hồ. Chú ý không nên quay hết dây trong hộp quay, nên nâng thanh phơi đến độ vừa phải, cách trần nhà khoảng 5cm.

Cần chú ý trọng tải thanh phơi, không phơi đồ quá trọng tải cho phép, nếu sử dụng quá trọng tải, giàn phơi sẽ phải gồng ép cơ cấu hoạt động, nhanh hỏng, giảm tuổi thọ nhanh chóng.

g.5
Chú ý tải trọng khi phơi đồ

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ

Cũng giống như các sản phẩm kỹ thuật khác, đi cùng với quá trình sử dụng là quá trình chăm sóc, bảo dưỡng nhằm nâng cao độ bền. Giàn phơi thông minh cũng không ngoại lệ, người dùng cần tra dầu mỡ vào bộ tời khoảng 5 – 6 tháng 1 lần để kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi.

g.10
Đi cùng với quá trình sử dụng hãy chú ý bảo dưỡng giàn phơi

Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua sản phẩm người tiêu dùng cũng nên tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật, nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia, đảm bảo tính chính hãng của nhà sản xuất, chế độ bảo hành có tin cậy không,…

Thường xuyên lau chùi để có sản phẩm bền đẹp

Giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn cung cấp đến bạn những sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất, đảm bảo uy tín đến tận tay người tiêu dùng, hãy gọi điện đến số hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!