Cách phơi quần áo không có mùi trong mùa đông - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách phơi quần áo không có mùi trong mùa đông

Mùa đông đến luôn là nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình bởi quần áo phơi nhiều ngày mà không khô, thậm chí kéo dài đến hàng tuần nếu tiết trời có thêm mưa phùn. Không chỉ ẩm ướt mà quần áo còn bốc mùi hôi khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy làm sao để phơi đồ không bị mùi và nhanh khô hơn trong mùa đông? Chắc chắn không phải ai cũng biết về điều này.

Xem thêm:

Đón Tết vui hơn với giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát giá chuẩn bao nhiêu tiền?

Trẻ nhỏ có thể sử dụng giàn phơi thông minh được không?

Làm sao để quần áo không có mùi hôi trong mùa đông?
Làm sao để quần áo không có mùi hôi trong mùa đông?

Bạn có biết mùa đông thường mang theo không khí lạnh cộng với độ ẩm cao, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho quần áo lâu khô và có mùi hôi khó chịu. Nhiều gia đình thường tìm cách đối phó bằng cách mua máy sấy quần áo, bật điều hòa trong nhà để quần áo nhanh khô hơn hoặc cũng có thể sử dụng máy giặt thông minh có thêm tính năng sấy quần áo. Tuy nhiên, không phải kinh tế gia đình nào cũng khá giả để có thể sắm được điều hòa hay máy giặt tốt, thậm chí mức tiêu thụ điện năng khi sử dụng các sản phẩm này cũng khiến nhiều người phải đau đầu khi thanh toán hóa đơn tiền điện.

Giàn phơi thông minh giúp cho việc phơi đồ nhanh hơn, quần áo nhanh khô và không hề có mùi.
Giàn phơi thông minh giúp cho việc phơi đồ nhanh hơn, quần áo nhanh khô và không hề có mùi.

Vậy tại sao bạn không sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh. Đây là một thiết kế khoa học nhằm giải quyết các vấn đề về phơi đồ, giúp cho việc phơi đồ nhanh hơn, quần áo nhanh khô và không hề có mùi. Thiết kế thanh phơi gồm 30-40 lỗ khoen nhựa được bố trí cân đối, đồng đều trên toàn thanh phơi nên khi phơi đồ có thể tránh được tình trạng quần áo chen chúc và lâu khô, tạo độ thông thoáng giữa các đồ với nhau và giúp quần áo nhanh khô hơn.

Một số loại giàn phơi tự động có tích thêm chức năng sấy quần áo nên quần áo của bạn sẽ nhanh khô hơn.
Một số loại giàn phơi tự động có tích thêm chức năng sấy quần áo nên quần áo của bạn sẽ nhanh khô hơn.

Ngoài ra đối với loại giàn phơi gắn trần, khi phơi xong đồ bạn có thể kéo thanh phơi nên đến độ cao phù hợp nhất nhằm đón được nhiều gió hơn so với giàn phơi thường. Một số loại giàn phơi tự động có tích thêm chức năng sấy quần áo nên quần áo của bạn sẽ nhanh khô hơn, hệ thống kháng khuẩn sẽ giúp bảo vệ quẩn ào không có mùi, thậm chí bạn còn có thể sử dụng được loại giàn phơi tự động này trong phòng kín.

Chi phí để sắm giàn phơi thông minh không hề đắt, tùy thuộc vào từng loại mà dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, điện năng tiêu thụ của sản phẩm cũng rất ít, cả trẻ nhỏ hay người già cũng có thể sử dụng một cách an toàn và dễ dàng.

gian-phoi-thong-minh-02

Để đánh bay nỗi lo quần áo trong mùa đông này, hãy nhanh tay sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh bạn nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ vào hotline 097.253.25.25 dể được chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!