Cách phơi đồ nhanh khô nhất trong mùa đông - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách phơi đồ nhanh khô nhất trong mùa đông

Tiết trời mùa đông thường mang theo độ ẩm không khí cao kèm theo các cơn mưa phùn liên miên khiến cho quần áo của gia đình bạn lâu khô, thậm chí phơi đến vài ngày mà vẫn bị ẩm ướt và có mùi hôi. Với cách phơi đồ nhanh khô vừa đơn giản mà lại hiệu quả dưới đây, bạn sẽ không lo quần áo ẩm ướt trong mùa đông này.

Quần áo mùa đông chủ yếu là áo len, áo khoác, quần bò nên rất dày, do đó lâu khô hơn nhiều so với quần áo mỏng thông thường. Nhất là khi mùa đông lại kèm theo mưa, độ ẩm cao khiến cho quần áo của bạn càng lâu khô hơn. Nhiều gia đình thường đối phó với tình trạng này bằng cách dùng máy sấy để sấy quần áo, dùng máy giặt thông minh có chức năng sấy, mở điều hòa để giúp quần áo nhanh khô hay mang ra tiệm giặt ủi…

Quần áo mùa đông thường rất lâu khô và có mùi hôi.
Quần áo mùa đông thường rất lâu khô và có mùi hôi.

Tuy nhiên liệu bạn có đủ thời gian để dùng một chiếc máy sấy để sấy khô hết đống quần áo khổng lồ cho cả gia đình hay không, nhất là những chiếc áo phao dày cộm. Tất nhiên là không, việc làm này vừa tốn thời gian, tốn điện và liệu bạn có thể lặp lại công việc này hàng ngày được không. Còn đối với việc mở điều hòa, liệu có phải gia đình nào cũng có điều hòa hay có đủ kinh tế để chi trả cho tiền điện.

2

Còn vấn đề mang đồ ra tiệm giặt là thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế, nhất là những gia đình có thu nhập thấp thì đó là việc quá đỗi xa xỉ. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng giàn phơi thông minh, đây là một giải pháp tuyệt vời cho quần áo trong những ngày mùa đông, những ngày mưa hay trời nồm.

Những chiếc giàn phơi thông minh có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, thích hợp nhất cho các hộ gia đình có không gian nhỏ hẹp như chung cư mini, nhà tập thể, có thể bắt trên trần cao, xà cao, khu vực ban công mà không hề ảnh hưởng tới diện tích nhà bạn. Với thiết kế sinh động, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, sản phẩm giàn phơi thông minh với thiết kế tay quay hay tự động điều khiển từ xa giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống tùy ý, điều khiển đúng đến vị trí mong muốn để đón được gió một cách kịp thời, giúp quần áo nhanh khô nhất.

Giàn phơi thông minh có thể đón gió kịp thời, giúp quần áo nhanh khô hơn.
Giàn phơi thông minh có thể đón gió kịp thời, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Đặc biệt với giàn phơi đồ thông minh điều khiền từ xa, bạn có thể lắp đặt trong phòng kín, với hệ thống gió thổi sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn và vẫn giữ nguyên được mùi hương của quần áp. Đây là cách phơi đồ vừa đơn giản, nhanh gọn, giúp quần áo nhanh khô và tiết kiệm hơn rất nhiều. Hơn nữa việc phơi đồ bằng giàn phơi thông minh sẽ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều lần so với giá phơi thông thường, cả người già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng, không sợ bị bay quần áo khi gió to…

Sử dụng giàn phơi thông minh là cách phơi đồ nhanh khô nhất trong mùa đông.
Sử dụng giàn phơi thông minh là cách phơi đồ nhanh khô nhất trong mùa đông.

Với thiết kế khoen nhựa và lỗ khuyên định vị, được sắp xếp cân đối nên bạn không lo quần áo bị dính sát vào nhau, tạo độ thông thoáng phù hợp, giúp áo quần nhanh khô nhất.

Thuận tiện khi sử dụng, có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng.
Thuận tiện khi sử dụng, có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng.

Mùa đông đã đến, để việc phơi đồ hay quần áo ẩm ướt, có mùi không còn là vấn đề, hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc giàn phơi thông minh bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!