Cách phơi đồ để sử dụng giàn phơi được lâu bền hơn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách phơi đồ để sử dụng giàn phơi được lâu bền hơn

Giàn phơi thông minh vừa dễ sử dụng mà còn có thể giúp cho quần áo nhanh khô, giữ được hương thơm trên quần áo, không lo trời mưa, tời nồm nên nó đang được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các hộ gia đình. Phổ biến và tiện dụng là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách phơi đồ đúng cách nhằm sử dụng giàn phơi được lâu bền và đẹp hơn.

Cách phơi đồ để sử dụng giàn phơi được lâu bền hơn:

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, không chỉ giàn phơi đồ thông minh nói riêng mà bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy nếu không biết cách áp dụng và sử dụng thì sẽ khiến cho sản phẩm đó nhanh chóng xuống cấp. Và không biết cách phơi đồ là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho sản phẩm giàn phơi nhanh bị hỏng hơn. Chính vì thế bạn nên tham khảo một số cách phơi đồ chuẩn khi sử dụng giàn phơi thông minh dưới đây.

giàn.9

1. Phơi đúng số lượng kg đồ cho phép

Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà khách hành cần nắm được. Mỗi sản phẩm sẽ có hướng dẫn cụ thể về các chức năng cũng như khối lượng chịu tải tối đa cho phép, tất cả đều có trong cuốn sổ hướng dẫn sử dụng mà bạn sẽ có khi mua sản phẩm. Bạn cần xem xét kỹ xem giàn phơi nhà mình cho phép phơi tối đa là bao nhiêu kg đồ, từ đó có thể ước lượng được. Như vậy sẽ giúp giàn phơi hoạt động êm, dễ dàng và bền lâu hơn.

Nên phơi đúng số kg đồ cho phép để giữ giàn phơi hoạt động được lâu hơn.
Nên phơi đúng số kg đồ cho phép để giữ giàn phơi hoạt động được lâu hơn.

Còn nếu như cố tình phơi quá trọng tải trong thời gian dài có thể khiến cho giàn phơi nhanh bị xuống cấp, nhanh hỏng hơn, thậm chí là khi phơi chăn ga gối đệm ở trên cao có thể gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình vì giàn phơi có thể sập bất cứ lúc nào.

2. Khi phơi chăn ga thì không nên phơi quần áo

Nhiều hộ gia đình thường sử dụng giàn phơi để phơi chăn màn, ga, gối, đệm. Mà khối lượng của các đồ này tương đối lớn, vì thế để giảm gánh nặng cho giàn phơi thì bạn không nên phơi thêm nhiều quần áo vào. Bạn có thể sắp xếp thời gian giặt chăn ga gối đệm vào một ngày phù hợp, tránh những ngày quá nhiều quần áo là được, có như vậy mới giúp giàn phơi nhà bạn được bền hơn.

Nên kéo giàn phơi thông minh lên cao ngay sau khi phơi đồ để tránh va chạm.
Nên kéo giàn phơi thông minh lên cao ngay sau khi phơi đồ để tránh va chạm.

3. Sau khi phơi xong nhớ đưa giàn phơi lên cao

Đây là nguyên tắc sau khi phơi đồ mà khách hàng cần phải nhớ. Vì giàn phơi thường được bắt ở trên xà cao hay trần cao, chính vì thế khi bạn phơi đồ xong nên kéo giàn phơi lên cao ngay, giúp giàn phơi cố định và đón được nhiều gió hơn. Không nên để giàn phơi dưới thấp vì có thể bị va chạm, hoặc trẻ nhỏ xô đẩy làm ảnh hưởng đến hoạt động của giàn phơi, lâu dần sẽ khiến giàn phơi bị xuống cấp.

4. Phơi đồ đều trên giàn phơi

8

Trên thanh phơi được sắp xếp nhiều lỗ móc cố định, hợp lý, cân đối. Vì vậy khi phơi đồ nhớ phơi đều trên thanh phơi, tránh phơi một bên nhiều quá, một bên ít quá có thể khiến quần áo lâu khô và giàn phơi nhanh bị hỏng.

Hy vọng với những cách phơi đồ trên có thể giúp bạn sử dụng giàn phơi thông minh được lâu bền và đẹp hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp vào số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của cúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!