Cách phân biệt những loại giàn phơi thông minh chính hãng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách phân biệt những loại giàn phơi thông minh chính hãng

Giàn phơi thông minh hiện nay trở thành sản phẩm gia đình được nhiều người yêu thích và trở thành một sản phẩm có mặt ở hầu khắp các gia đình. Đặc biệt với những đình có diện tích hẹp. Tuy nhiên, chính vì tính phổ biến của chúng mà những loại giàn phơi quần áo thông minh này trở thành mặt hàng được làm nhái, làm giả thương hiệu nhiều nhất.

cach-phan-biet-nhung-loai-gian-phoi-thong-minh-chinh-hang-2
Hãy lựa chọn cho gia đình mình mặt hàng tốt nhất

Hiện nay, trên mạng tràn lan những hình ảnh về các loại giàn phơi quần áo thông minh, với mức giá rất rẻ lại có thiết kế bắt mắt nên nhiều gia đình bị lừa. Mặc dù giá rẻ và thiết kế ấn tượng song những sản phẩm này lại có tuổi thọ rất kém bởi hầu hết chúng được làm bằng những vật liệu kém chất lượng. Nhiều gia đình sau khi nhìn sản phẩm với mức giá rẻ bất ngờ thì thường ham rẻ nên mua về song sau khi dùng được một vài tháng thì chúng hỏng hóc buộc phải dùng lại cái mới. Nhiều lần như thế số tiền bỏ ra  nhiều hơn số mua một sản phẩm chính hãng.
Có nhiều cách để phân biệt được sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không mà nhiều người bỏ qua. Trước khi mua hàng các bà nội trợ nên tỏ ra thông thái để chắc chắn rằng chúng thực sự tốt và xịn. Trước khi mua các sản phẩm giàn phơi thông minh người tiêu dùng nên lựa chọn những nhà sản xuất uy tín, chất lượng đã có thương hiệu từ trước tới nay để đảm bảo rằng chúng thực sự uy tín. Bên cạnh đó, phải chọn đúng cửa hàng phân phối chính của những thương hiệu đó để mua, tránh mua những cửa hàng không có thương hiệu rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

cach-phan-biet-nhung-loai-gian-phoi-thong-minh-chinh-hang-1
Hàng thật luôn có chế độ bán hàng tốt với nhiều ưu đãi

Nghe tư vấn cũng là một biện pháp quan trọng để lựa chọn hàng mình mua là hàng chất lượng nhất. Bởi lẽ, khi nghe chuyên gia tư vấn chúng ta sẽ biết được đâu là hãng giả, hàng nhái mà tránh không bị vấp phải, tiền mất tật mang.
Điều khác biệt nữa có thể thấy giữa các loại giàn phơi thông minh giả và thật đó là chế độ sau bán hàng. Nếu đó là hàng thật thì chế độ bán hàng của các cửa hàng thường rất tốt, chế độ bảo hành, sửa chữa khi hỏng hóc cũng được tiến hành thường xuyên nên theo những chế độ đó mà người dùng có thể phân biệt được chất lượng sản phẩm mình đang sử dụng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!