Cách phân biệt giàn phơi thông minh là hàng thật hay hàng giả đơn giản nhất - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách phân biệt giàn phơi thông minh là hàng thật hay hàng giả đơn giản nhất

Trước tình trạng sản phảm giàn phơi thông minh được bán tràn lan trên thị trường trong khi chất lượng sản phẩm không đươc kiểm định rõ ràng khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Do đó, muốn sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng chính hãng thì ngoài việc nắm thông tin về sản phẩm, người tiêu dùng còn có những cách thức riêng giúp phân biệt hàng thật, hàng giả.

Những tác động tiêu cực khi mua phải giàn phơi thông minh là hàng giả, hàng kém chất lượng?

Nếu chẳng may bạn mua phải sản phẩm giàn phơi thông minh là hàng giả, kém chất lượng cũng có nghĩa bạn đã tiền mất tật mang. Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Nếu sở hữu một sản phẩm giàn phơi thông minh không đảm bảo chất lượng, các bạn dễ dàng gặp phải tình trạng sản phẩm thường xuyên bị hỏng hóc. Thậm chí khi đó việc bảo hành cho sản phẩm không được đảm bảo bởi sản phẩm không chất lượng chứng tỏ đơn vị phân phối không uy tín. Nhiều khách hàng đã lâm vào tình trạng sau khi sảy ra vấn đề không thể liên lạc với đơn vị đã phân phối hoặc sản phẩm không thể bảo hành mà phải thay thế rất tốn kém.

Việc sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh kém chất lượng đồng nghĩa với việc quý khách tốn kém chi phí. Nhiều người mua hàng  vì giá rẻ đã lựa chọn mua hàng nhưng sau đó sản phẩm phải sửa chữa thường xuyên dẫn đến chi phí bỏ ra cao hơn rất nhiều so với việc sở hữu một sản phẩm chất lượng.

20

Cách  phân biệt sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng

– Với một sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng trên bất cứ sản phẩm nào cũng có đẩy đủ logo của chính thương hiệu đó. Các sản phẩm được đóng trong hộp với đầy đủ nguyên đai, nguyên kiện.

– Sản phẩm đầy đủ linh phụ kiện đi kèm, kết cấu sản phẩm vững chắc, độ kết nối và đồng bộ để đảm bảo rằng sản phẩm không bị đánh tráo hoặc hoán đổi bộ phận.

– Một sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cần có thanh phơi tốt. Bởi lẽ đây là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm. Bạn cần lưu ý là phải chọn thanh phơi chắc chắn, chịu được tải trọng theo đúng thiết kế mà không bị cong, võng. Đồng thời phải chịu được nắng, mư hoặc các yếu tố thời tiết khắc nghiệt. Chất liệu để làm thanh phơi chủ yếu là làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc để mang lại sự chắc chắn và bền đẹp.

Với mỗi người tiêu dùng, mỗi người có cách riêng để lựa chọn cho mình những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng. Tuy nhiên việc tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhất là sản phẩm bạn có ý định mua luôn là điều quan trọng. Các bạn nên chú ý đến chế độ  bảo hành cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua hàng bởi lẽ đây cũng chính  là một trong các yếu tố góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, người tiêu dùng nên lựa chọn mua hàng tại các địa lý chính hãng, hoặc các đơn vị uy tín. Đó là nơi bạn có thể tin tưởng và trao gửi niềm tin.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!