Cách nới rộng không gian cho ban công nhà hẹp bằng giàn phơi thông minh! - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách nới rộng không gian cho ban công nhà hẹp bằng giàn phơi thông minh!

Bạn là người yêu hoa và cây cảnh và muốn tận dụng chiếc ban công trước nhà để trồng thật nhiều hoa, cây cảnh đẹp nhưng ngặt nỗi không gian này đang bị ‘vướng bận” với giàn phơi quần áo khủng của gia đình. Vậy làm thế nào để gia đình vẫn có chỗ phơi quần áo đón được nhiều ánh nắng nơi ban công nhưng bạn vẫn được thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật cây cối của mình. Đáp án cho những câu hỏi trên rất đơn giản nếu như bạn sử dụng giàn phơi thông minh.

Xem thêm:

3 loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Thị trường giàn phơi thông minh phát triển mạnh mẽ

Tìm mua giàn phơi thông minh chất lượng ở đâu?

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-05
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Ưu thế và sự khác biệt lớn so với những chiếc giàn phơi truyền thống trước đây là giàn phơi thông minh sẽ treo toàn bộ quần áo lên cao, tránh mọi người khi đi lại phía dưới sẽ phải bị vướng đầu với quần áo đang phơi phía trên. Do đó, không gian bên ngoài này cũng trở nên vô cùng rộng rãi thông thoáng hơn. Thậm chí, độ rộng này đủ để cho bạn tha hồ ‘vẫy vùng” trồng hoa tạo quang cảnh lãng mạn, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hoặc bạn có thể trồng thật nhiều rau sạch để bảo vệ cho sức khỏe gia đình.

Và một không rộng lý tưởng từ chiếc ban công hẹp này bạn sẽ không thể tìm thấy chúng ở những chiếc giàn phơi quần áo bình thường trước đây. Bởi vì chúng thường có tầm thấp ngang nửa người nên chúng sẽ chiếm hết toàn bộ diện tích bên dưới và ngay cả phần trên bạn cũng không thể làm được gì hơn.

Thêm vào đó, vào ngày mưa quần áo thường lâu khô hơn vì thế bạn cũng mất thời gian công sức để làm khô quần áo và cần nhiều diện tích hơn để phơi quần áo nhưng với chiếc ban công nhỏ hẹp này lại không cho phép bạn làm được hơn. Chính vì vậy, quần áo cứ phơi dày chi chít hơn trên giàn phơi gây nên mùi ẩm mốc khó chịu.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Cho nên, đó là lý do vì sao ngày nay càng nhiều gia đình sử dụng giàn phơi thông minh hơn. Bởi lẽ, trong một sản phẩm nhưng lại có chứa “n tính năng trong 1” vừa cơi nới, tăng độ thoáng rộng cho ban công lại còn giúp bạn giải quyết vấn đề phơi khô quần áo trong mùa mưa.

Xem thêm các sản phẩm giàn phơi thông minh

Rate this post

Trả lời

error: No copy!