Cách nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng

Giàn phơi thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng trên thị trường trong đó giàn phơi thông minh Hòa Phát đang là sự lựa chọn tinh tế và thiết thực của nhiều gia đình. Giàn phơi thông minh Hòa Phát với thiết kế thông minh giúp bạn treo quần áo, phơi quần áo với số lượng lớn và tiện dụng hơn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần là loại mới nhất hiện nay

Giàn phơi quần áo thông minh hiện nay đã trở thành vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình bởi sự tiện dụng mà nó đem lại cho cuộc sống. Giàn phơi quần áo thông minh được chia thành 3 loại với những đặc điểm riêng như: giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh thiết kế xếp tường và giàn phơi thông minh gắn trần.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát thường được chia làm 2 loại là giàn phơi thông minh 60 lỗ và giàn phơi thông minh 80 lỗ. Trong đó, giàn phơi thông minh 80 lỗ được nhiều gia đình chọn sử dụng vì có thể phơi một lúc nhiều bộ quần áo. Tuy nhiên, dù chọn giàn phơi thông minh nào thì bạn cũng cần phải biết cách nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng chất lượng.

Một số lưu ý để nhận biết giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng mà bạn nên tham khảo:
Thanh phơi: chất liệu chính được dùng để làm thanh phơi của giàn phơi Hòa Phát là nhôm và inox nguyên khối. Bên cạnh đó các thanh phơi thường được sơn tĩnh điện hoặc mạ crom chống trầy đem lại độ bền và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đặc biệt, khoen phơi quần áo được làm bằng kim loại chắc chắn, chống gỉ sét giúp quần áo không bị xô dạt khi có gió hay mưa. Thanh phơi thiết kế đẹp, màu sắc thường là bạc hoặc vàng ánh kim đem đến vẻ đẹp thân thiện cho sản phẩm.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bộ tời: đây được coi là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh, quyết định chất lượng cả bộ giàn phơi. Bộ tời của giàn phơi thông minh Hòa Phát được đúc nguyên khối, có thể chịu khối lượng lên đến 60kg. Khác hẳn với những loại giàn phơi kém chất lượng được làm từ vỏ nhôm rỗng nên tải trọng kém và rất dễ hãy hỏng.
Dây cáp: liên kết giữa thanh phơi và bộ tời. Dây cáp của giàn phơi thông minh Hòa Phát được thiết kế chắc chắn giúp giàn phơi có thể vận hành một cách trơn tru và nhẹ nhàng.

Khi lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn cần phải biết cách nhận biết sản phẩm chất lượng để đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng.Chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng tại các cơ sở uy tín giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý

Rate this post

Trả lời

error: No copy!