Cách lựa chọn giàn phơi như thế nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách lựa chọn giàn phơi như thế nào?

Ngày nay giàn phơi thông minh đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Bởi tính năng vượt trội và lợi ích to lớn mà nó mang lại. Làm cuộc sống thêm hiện đại, mà công việc nội trợ cũng trở nên rất nhẹ nhàng, không còn tốn nhiều thời gian như trước nữa.
Gia đình bạn đang có kế hoạch lắp đặt giàn phơi thông minh, nhưng bạn rất băn khoăn bởi nay trên thị trường có khá nhiều loại và mẫu mã khác nhau.

cach-lua-chon-gian-phoi-nhu-the-nao-1
Giàn phơi thông minh gắn trần

Để bạn có thể chọn được một sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên sau đây.
Thứ nhất về thanh phơi được làm bằng chất liệu gì? Có thể là hợp kim nhôm cao cấp cứng chịu lực tốt hay inox. Màu sắc của thanh phơi như thế nào, có được phủ lớp bảo vệ không hay lớp bảo vệ đó ra sao?. Số lượng của các khuyên phơi nhiều hay ít có phù hợp với số lượng quần áo của gia đình bạn hay không?.

Một điều nữa bạn cần phải đặc biệt chú ý đó là bộ tời được làm bằng chất liệu gì? Đó là bộ tời kép hay đơn vì chính bộ tời này sẽ giúp bạn nâng lên, hayhạ xuống hai thanh phơi được dễ dàng và nhanh chóng nhất.Hệ thống tay quay có hai loại liền và rời , nếu là lọai liền thì không lo mất tay quay trong khi sử dụng. Rất được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Đó chỉ là một vài lưu ý giúp bạn khi đi mua, để lựa chọn được một giàn phơi thông minh vừa ý.

tinh-nang-nen-biet-cua-gian-phoi-thong-minh-tu-dong-1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Một điều nữa tôi khuyên bạn nên chọn và mua những sản phẩm chính hãng, được cung cấp bởi những nhà sản xuất có uy tín, chất lượng.
Tiếp đến, bạn hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và bảo quản cho tốt để sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian. Như bạn phải thường xuyên tra dầu bôi trơn cho bộ tời, để nó được sử dụng tốt, tránh làm việc giặt giũ của bạn trở nên gián đoạn.
Giù là loại giàn phơi thông minh nào thì chúng ta cũng thể phủ nhận được những lợi ích từ nó mang lại, đó chính là tiết kiệm tối đa diện tích ban công. Nay với giàn phơi Hòa Phát, bạn có thể trồng thêm cây cảnh hay những cây rau xanh ngắn ngày. Giúp tiết được thời gian để có thể nghỉ ngơi và hơn nữa việc giặt giũ đã không còn là nỗi lo các chị em nội trở khi thời tiết thay đổi thất thường.
Từ những điều trên bạn đã có được những kinh nghiệm lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng cũng như cách sử dụng hợp lý chưa nào?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!