Cách chọn giàn phơi thông minh phù hợp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách chọn giàn phơi thông minh phù hợp

Bạn có biết, chức năng của giàn phơi thông minh không chỉ dừng lại ở việc giúp thao tác phơi quần áo nhanh hơn, quần áo mau khô hơn mà nó còn giúp tiết kiệm diện tích và làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên việc lựa chọn giàn phơi sao cho phù hợp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi không gian sinh sống cũng như khả năng kinh tế của mỗi hộ gia đình là không giống nhau.

1. Cách lựa chọn giàn phơi thông minh theo không gian sinh sống

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giàn phơi thông minh với kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau, phù hợp với tất cả không gian sinh sống, vì thế bạn nên xem xét diện tích sinh sống cũng như diện tích phơi đồ nhà mình chật hay rộng, qua đó mà lựa chọn mẫu giàn phơi thích hợp.

Cách lựa chọn giàn phơi thông minh theo không gian sinh sống.
Cách lựa chọn giàn phơi thông minh theo không gian sinh sống.

Nếu bạn đang sống trong nhà chung cư vừa và nhỏ thì nên lựa chọn mấu giá phơi thông minh gắn trần đặt ở ban công, vừa tiết kiệm diện tích và còn giúp căn nhà của bạn thêm sinh động hơn. Còn nếu như không gian sinh sống nhà bạn rộng rãi, có phòng phơi đồ riêng hoặc có tum thì có thể lựa chọn cả giàn phơi gắn trần hoặc loại giàn phơi điều khiển từ xa.

2. Lựa chọn loại giàn phơi thông minh theo điều kiện kinh tế

Bạn có thể xác định mức thu nhập của gia đình để lựa chọn loại giàn phơi cho phù hợp. Đối với gia đình có mức thu nhập thấp cộng thêm diện tích nhà hẹp thì có thể chọn loại giàn phơi gắn trần dao động từ 850.000 – trên 2.000.000 đồng một chút. Còn với hộ gia đình có điều kiện kinh tế vững chắc cộng thêm diện tích sinh sống rộng thì có thể lựa chọn loại giàn phơi tự động, đây là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay kết hợp thêm nhiều tính năng như quạt thổi gió, đèn chiếu và tia cực tím giúp bảo vệ quần áo và giúp quần áo nhanh khô hơn.

Lựa chọn loại giàn phơi thông minh theo điều kiện kinh tế.
Lựa chọn loại giàn phơi thông minh theo điều kiện kinh tế.

3. Lựa chọn thương hiệu giàn phơi thông minh

Trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi, bao gồm giàn phơi chính hãng và giàn phơi nhập khẩu, lựa chọn loại nào là tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người. Tuy nhiên, các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng để được đảm bảo chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành cũng như nhiều lợi ích khác đến từ nhà sản xuất. Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng là sản phẩm uy tín, là hàng Việt Nam chất lượng cao uy tín trên toàn quốc mà khách hàng có thể lựa chọn.

Lựa chọn thương hiệu giàn phơi thông minh.
Lựa chọn thương hiệu giàn phơi thông minh.

Hy vọng với những thông tin trên đây, khách hàng có thê biết cách lựa chọn cho mình một bộ giàn phơi thông minh phù hợp. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!