Cách chọn giàn phơi thông minh phù hợp với ban công nhà bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách chọn giàn phơi thông minh phù hợp với ban công nhà bạn

Cuộc sống hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm ngày càng được thiết kế ưu việt nhằm đem lại những tiện nghi hơn với người dùng. Vì vậy, bạn cũng không quá khó để lựa chọn cho gia đình một chiếc giàn phơi thông minh phù hợp với diện tích ban công nhà mình. Hãy để gianphoithongminhhoaphat.vn chỉ cho bạn nhé!

Xem thêm:

5 Lưu ý nhất định phải biết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Làm đẹp ban công chung cư bằng giàn phơi thông minh cực kỳ đơn giàn, hiệu quả

Những chú ý khi mua và sử dụng giàn phơi thông minh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã giàn phơi khác nhau nhưng chúng được phân ra thành ba nhóm chính sau:
– Giàn phơi tay quay
– Giàn phơi xếp ngang
– Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Cho nên, việc lựa chọn một trong số những sản phẩm này còn tùy vào diện tích ban công cũng điều kiện kinh tế của gia đình bạn.

g.3
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với ban công có diện tích thuôn dài hẹp ngang thì tốt nhất gia đình bạn nên chọn những giàn phơi tay quay. Đây là mẫu giàn phơi được cố định sát trần nhà bằng bát ốp và sử dụng bộ tời tay quay cùng hệ thống dây cáp có độ dai bền cực kỳ tốt để nâng lên hạ xuống các thanh phơi theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì vậy chúng là lựa chọn tốt nhất cho những ban công có đặc điểm trên.
Còn nếu gia đình bạn khá giả hơn thì bạn nên chọn giàn phơi thông minh điều khiển từ xa chúng cũng có cơ chế hoạt động như những sản phẩm trên những có tính năng hiện đại hơn là có lắp hệ thống máy sấy và đèn cực tím chống khuẩn. Vì vậy, chúng sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn và cũng không ảnh hưởng đến không gian diện tích ban công hẹp của nhà bạn.

Còn với không gian diện tích ban công có hình vuông có bề ngang rộng hơn thì bạn có thể chọn giàn phơi xếp ngang. Với sản phẩm này có tính năng rất hay là khi bạn muốn phơi quần áo là kéo ra còn khi không cần sử dụng nữa thì kéo gọn chúng vào để không làm ảnh hưởng chung đến diện tích nơi ban công nhé.

g. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Trên đây là những gợi ý cách lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh phù hợp với từng diện tích của ban công. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn một phần nho nhỏ nào đó để chọn một sản phẩm đúng như mong muốn.
Còn nếu bạn muốn hiểu biết thêm, hãy truy cập vào trang wed gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi qua số097.253.25.25 để được tư vấn thêm nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!