Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh luôn được bền đẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh luôn được bền đẹp

Một trong những giải pháp tốt giúp tiết kiệm diện tích ban công nhà đẹp cũng như quần áo được phơi khô nhanh hơn là sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát. Hiện nay, đây là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Vậy nếu nhà bạn đã và đang sở hữu một giàn phơi quần áo thông minh mà quên không bảo dưỡng chúng hàng tháng thì độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm cũng không được lâu năm.

giàn phơi.5
Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại, mẫu mã đẹp của công ty Hòa Phát

Câu hỏi được đặt ra rằng sử dụng như thế nào mới là đúng? Muốn bảo dưỡng giàn phơi không bị hư hại do thời tiết, luôn được bền đẹp thì phải làm sao?
Bài viết này tôi trả lời giúp bạn những thắc mắc trên như một lời chia sẻ chút kinh nghiệm mà mình đã thu thập được trong thời gian sử dụng giàn phơi thông minh.
Cũng đơn giản thôi! Chỉ cần bạn chú ý và thực hiện các bước dưới đây:
– Mỗi tuần bạn nên lau chùi sạch sẽ ít nhất 1 lần (có thể lớn hơn 2 lần thì càng tốt, tùy thuộc vào môi trường xung quanh gia đình bạn) để giàn phơi luôn được sáng bóng, không bị rỉ sét và bền đẹp theo thời gian.
– Thường xuyên kiểm tra, thay dầu mỡ định kỳ và bôi trơn bộ tời của giàn phơi thông minh.
– Bạn nên phơi đúng tải trọng của giàn phơi cho phép, bởi nếu quá thì sẽ dẫn đến các bộ phận bị xuống cấp, không khớp gây hư hỏng.
– Không cho các em nhỏ đu bám, điều này sẽ rất nguy hiểm nếu giàn phơi nhà bạn sử dụng lâu năm dễ bị đứt và cũng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
– Sử dụng tay quay đúng chiều, nếu bị vướng dây thì chúng ta nên ngưng dùng.
– Trước khi sử dụng giàn phơi thông minh, bạn nên đọc kỹ bảng hướng dẫn để hiểu rõ về cách dùng, cấu tạo của nó.

giàn phơi.6
Tuổi thọ của giàn phơi thông minh sẽ được tăng nếu bạn biết bảo quản đúng cách

Hãy áp dụng xem nếu bạn thấy nó hữu ích cho gia đình mình nhé! Nếu tuổi thọ của giàn phơi thông minh càng cao thì chi phí bạn phải bỏ ra như sửa chữa, mua mới sẽ là không có. Bạn có thể dành phần tiền này để dùng cho nhiều việc khác hay trang trí thêm cho không gian ban công nhà mình thêm đẹp.
Chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!