Các yếu tố quyết định đến giá thành của giàn phơi thông minh

Các yếu tố quyết định đến giá thành của giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh hiện là món đồ gia dụng thiết yếu đối với không ít gia đình, nhất là đối với những gia đình sống ở các căn hộ chung cư cao tầng hay nhà phố chật hẹp.

Khi chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh, quý khách hàng cần quan tâm đến nhiều vấn đề như kiểu thiết kế, thương hiệu, nhà cung cấp và nhất là giá cả. Thị trường hiện nay rất đa dạng về các loại giàn phơi khác nhau với mức giá cũng rất cạnh tranh. Tìm hiểu về giá cả của giàn phơi thông minh và các yếu tố quyết định đến giá thành của giàn phơi giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được một bộ sản phẩm hợp lý nhất.

received_485080848362121

Như đã nói ở trên, thị trường giàn phơi thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại và do đó, các nhà cung cấp sẽ đưa ra các mức giá theo từng loại sản phẩm khác nhau. Giữa các nhà cung cấp hay đại lý cũng có mức giá chênh lệch nhau. Các nhà cung cấp thường nhập hàng với số lượng lớn nên được chiết khấu nhiều, giá sản phẩm do đó cũng có giá rẻ hơn; còn các đại lý nhỏ lẻ thì thường nhập sản phẩm từ các nhà phân phối lớn và với số lượng ít nên chiết khấu không cao nên họ buộc phải đẩy giá lên để thu được lợi nhuận. Hiểu được điều này, khách hàng cần phải tìm đến các nhà cung cấp với một địa chỉ tin cậy để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Một điều khác, mỗi loại giàn phơi thông minh thì có giá thành khác nhau, bởi chúng khác nhau ở nguốn gốc xuất xứ, nguyên vật liệu, kiểu thiết kế. Nếu giàn phơi được làm từ hợp kim nhôm và các loại nhựa cao cấp thì sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm làm từ nhôm hoặc inox. Cũng tương tự như vậy, giá giàn phơi thông minh nhập khẩu cũng đắt hơn giá giàn phơi nội địa.

20141128_162643

Giá giàn phơi thông minh còn phụ thuộc cả vào các phụ kiện đi kèm như:  chất liệu của thanh phơi (làm bằng nhôm, inox hay nhựa dẻo), tay quay điều chỉnh độ cao, hệ thống sấy nhiệt để sấy khô quần áo, bộ điều khiển từ xa được thiết kế trên giàn phơi, hay các bánh xe lăn đối với các mẫu giàn phơi có thể đẩy, di chuyển đi nơi khác,… Thêm nữa, giá giàn phơi còn phụ thuộc vào cả kích cỡ, chiều dài, số lượng quần áo cho phép của giàn phơi. Những yếu tố này cũng quyết định ít nhiều đến giá thành của giàn phơi.

Giá giàn phơi thông minh khá đa dạng, nhìn chung thường dao động từ 650.000đ - 1.850.000đ. Có thể thấy rằng, số tiền bỏ ra không quá lớn trong khi với số tiền đó, bạn lại có thể sở hữu được một sản phẩm thông minh và tiện ích rất nhiều. Chính bởi lẽ đó mà giàn phơi thông minh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này, quý khách hàng có thể ghé thăm danh mục Sản phẩm giàn phơi của gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo giá thành chính xác nhất của từng loại giàn phơi.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!