Các tính năng ưu việt có 1 không 2 của giàn phơi Hòa Phát

Các tính năng ưu việt có 1 không 2 của giàn phơi Hòa Phát

Các tính năng ưu việt của giàn phơi thông minh

Với các tính năng ưu việt như tiết kiệm không gian phơi, cách sử dụng đơn giản, phơi đồ hiệu quả…giàn phơi thông minh đã “đánh gục” mọi bà nội trợ và nhanh chóng trở thành đồ gia dụng “hot” nhất năm.

Tiết kiệm không gian phơi

Giàn phơi giúp giải quyết tốt bài toán phơi đồ tiết kiệm diện tích cho mọi gia đình. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản lại thích hợp với mọi không gian loại giàn phơi này sẽ trả lại cho các gia đình một không gian sống hoàn hảo với sự thông thoáng và hiện đại vốn có.

Giàn phơi thông minh cho gia đình bạn sở hữu không gian sống hiện đại
Giàn phơi thông minh cho gia đình bạn sở hữu không gian sống hiện đại

Không khẳng định sự góp mặt “bành chướng” trong các không gian phơi như dây phơi hay giá phơi, giàn phơi Hòa Phát lặng lẽ phơi đồ ở độ cao lý tưởng, và có khả năng “giấu mình” tài tình khi không sử dụng khiến các gia đình luôn hài lòng tuyệt đối khi sở hữu không gian như vậy.

Sử dụng đơn giản và chẳng tốn thời gian

Nhịp sống hiện đại hối hả, việc bỏ ra vài chục phút đồng hồ chỉ để phơi đồ khiến chị em luôn bực bội và mệt nhọc. Nhưng với giàn phơi  chị em sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác: có thời gian làm đẹp, đi chơi hay chăm sóc gia đình nhờ thời gian được giải phóng từ công việc phơi đồ hàng ngày.

Giàn phơi thông minh giúp chị em tiết kiệm thời gian phơi đồ
Giàn phơi thông minh giúp chị em tiết kiệm thời gian phơi đồ

Giờ đây mỗi giây phút phơi đồ trở nên thật thú vị, vì chỉ cần quay tay quay, chị em có thể nâng cao hay hạ thấp các thanh phơi theo ý muốn và chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi đã tích hợp sẵn, riêng việc không phải đứng đắn đo, căn chỉnh khoảng cách giữa các móc treo như cách phơi đồ với các dây phơi cũng đủ làm chị em thấy hài lòng và yêu thích.

Giúp quần áo luôn khô ráo bất chấp mọi thời tiết

Dù ngày mưa hay ngày nắng bạn cũng luôn yên tâm phơi quần áo vì đã có giàn phơi. Nhờ khả năng điều chỉnh độ cao tuyệt diệu giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn phơi hiệu quả, tránh mưa, chống gió bay cho quần áo luôn thơm mát.

Phơi quần áo với giàn phơi thông minh bạn sẽ hoàn toàn xua đi nỗi lo quần áo bị xô dạt nên lâu khô, hay những chiếc áo thời trang in hình nổi bị bong tróc khi dính vào những chiếc áo khác vì các lỗ phơi đã được thiết kế với khoảng cách cực chuẩn để chống lại mọi hiện tượng trên.

Sở hữu những tính năng ưu việt và hữu ích của giàn phơi thông minh chắc chắn sẽ không làm bạn phải hối tiếc khi đã sắm loại giàn phơi hiện đại này. Khi có nhu cầu mua và lắp đặt bạn hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được sở hữu giàn phơi chất lượng, được bảo hành tận tâm nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!