Các tính năng tuyệt vời nhất của giàn phơi thông minh

Các tính năng tuyệt vời nhất của giàn phơi thông minh

Không gian phơi đẹp với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh một sản phẩm đang rất “nóng” trên thị trường đồ gia dụng. Nhờ những tính năng tuyệt vời của nó mà người tiêu dùng đã ngay lập tức đón nhận và ưa chuộng ngay khi giàn phơi hiện diện trên thị trường.

Tính năng phơi đồ tuyệt vời của giàn phơi thông minh

Tính năng được coi là tuyệt vời nhất, và cũng là điều mà người tiêu dùng hài lòng nhất ở giàn phơi thông minh đó là tính năng phơi đồ.

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, và được thiết kế thông minh nhất, nên giàn phơi thông minh có thể phơi được khối lượng đồ nặng, lên đến 60 kg, trên 1 thanh phơi. Mỗi thanh phơi có đến 80 lỗ phơi cố định, công việc của các gia đình rất đơn giản, chỉ cần treo móc và phơi đến cả trăm bộ quần áo.

Không chỉ tuyệt vời ở khả khăng phơi đồ, mà người dùng sẽ được trải nghiệm cách phơi đồ khoa học và hiện đại chưa từng có. Người dùng chỉ cần sử dụng tay quay, quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi. Tay quay nhẹ ngàng, các buli (bánh xe quay của ròng rọc) sử dụng vòng bi trượt nhẹ êm, nên kể cả trẻ em, các cụ già đều có thể sử dụng được.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Khả năng tiết kiệm và tích hợp không gian hoàn hảo

Nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay là tìm kiếm cho gia đình sản phẩm giàn phơi thật gọn nhẹ, tiết kiệm không gian phơi, vì không gian của các gia đình ngày nay đang ngày càng eo hẹp. Chính vì vậy, khi nghiên cứu và sản xuất ra giàn phơi thông minh Hòa Phát, các chuyên gia đã thiết kế  ra bộ giàn phơi quần áo với cấu tạo đơn giản nhất.

Cấu tạo giàn phơi thông minh chỉ gồm 1 bộ tay quay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tay quay luôn được lắp gọn gàng vào tường để chị em nội trợ dễ dàng sử dụng nhất, các buli của ròng rọc được gắn trần, các thanh phơi điều chỉnh được độ cao dễ dàng và có thể kéo cao sát trần nên không gian rất gọn gàng, và thông thoáng. Do đó giàn phơi thông minh có thể lắp đặt được ở mọi không gian.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Không chỉ có vậy, do sự gọn gàng, thông thoáng mà giàn phơi thông minh mang lại, nên các gia đình lắp giàn phơi ở ban công có thể trang trí cho ban công nhà mình trở thành cả một vườn hoa, vườn rau mini, hay với đủ các loại cây cảnh mà gia đình yêu thích.

Hãy mang những điều tuyệt vời này đến với gia đình bạn. Đơn giản chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để giàn phơi thông minh Hòa Phát mang đến cho gia đình bạn một giải pháp phơi đồ hiệu quả nhất.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh giá rẻ nhất Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!