Các tính năng cơ bản của một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Các tính năng cơ bản của một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn có biết, không đơn giản và cũng không tự nhiên mà sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát lại được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao đến vậy. Khách hàng có thể khám phá các tính năng cơ bản của một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng ngay dưới đây để thấy được lý do mà nó được ưu ái là hoàn toàn xứng đáng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát không chiếm diện tích và giúp tiết kiệm diện tích.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát không chiếm diện tích và giúp tiết kiệm diện tích.

1. Giàn phơi thông minh Hòa Phát không chiếm diện tích và giúp tiết kiệm diện tích.

Đây là tính năng đầu tiên và nổi bật nhất, và cũng là tiêu chí để khách hàng lựa chọn thay vì các loại giá phơi cồng kềnh, vướng víu khác. Vì giàn phơi được lắp đặt ở trên cao nên không hề ảnh hưởng tới diện tích bên dưới, rất phù hợp khi lắp ở ban công. Hơn nữa đa số những hộ gia đình sinh sống tại thành thị thường sống trong khu chung cư hoặc nhà tập thể, loai giàn phơi này vừa giải quyết vấn đề phơi đồ mà còn giúp tiết kiệm không gian nên nó được ưa chuộng là điều tất yếu.

2. Thanh phơi có thể dễ dàng nâng lên hoặc hạ xuống ở mọi độ cao, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Giàn phơi thông minh Hoà Phát hoạt động như một ròng rọc nên bạn có thể dễ dàng nâng lên hoặc hạ giàn phơi xuống một cách tùy ý, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt là bạn có thể dễ dàng đưa thanh phơi lên một độ cao nhất định, sao cho đón được nhiều gió và ánh nắng nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn và không hề có mùi như các loại giá phơi thông thường. Đây cũng là tính năng mà các dây phơi thường không thể làm được và đây cũng là lý do mà khách hàng lựa chọn giàn phơi thông minh.

Thanh phơi có thể dễ dàng nâng lên hoặc hạ xuống ở mọi độ cao, giúp quần áo nhanh khô hơn.
Thanh phơi có thể dễ dàng nâng lên hoặc hạ xuống ở mọi độ cao, giúp quần áo nhanh khô hơn.

3. Thân thiện với mọi đối tượng, ai cũng có thể sử dụng

Nếu như các dây phơi thường thường có độ cao nhất định và không thể di chuyển lên xuống nên không phải ai cũng có thể sử dụng được chúng. Còn với giàn phơi thông minh thì khác, bạn có thể nâng hoặc hạ giàn phơi dễ dàng nên ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng mà không gây mất sức, rất an toàn và tiện dụng.

4. Trên thanh phơi có các lỗ khuyên định vị nên không bị bay đồ

Thanh phơi của giàn phơi thông minh được bố trí các lỗ khuyên định vị để móc móc quần áo vào nên bạn không lo bị xô lệch hay bay mất đồ khi trời gió to hoặc bão to.

Trên thanh phơi có các lỗ khuyên định vị nên không bị bay đồ.
Trên thanh phơi có các lỗ khuyên định vị nên không bị bay đồ.

5. Có thể phơi cả chăn, ga, gối, đếm, màn

Giàn phơi thông minh không chỉ phơi quần áo mà còn có thể phơi được cả chăn, ga,gối, đệm. Sức chịu tải cao nên có thể giúp chăn ga của bạn nhanh khô hơn rất nhiều đấy nhé!

Với những tính năng cơ bản trên, giàn phơi thông minh Hòa Phát đã và đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Để được mua sản phẩm với mức giá rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!