Các mẹo nhỏ hay và cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Các mẹo nhỏ hay và cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Định kỳ bảo dưỡng, tra dầu mỡ giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn

Giàn phơi thông minh được sử dụng nhiều trong các khu chung cư có diện tích chật hẹp và khá được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm của nó. Giàn phơi giúp cho bạn có thể phơi đồ một cách nhanh chóng, có thời gian đi chơi, ngao du và cũng không cần phải lo lắng mỗi khi trời nổi gió. Nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng giàn phơi đúng cách và linh hoạt sẽ giảm tuổi thọ của nó xuống một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ giúp bạn sử dụng giàn phơi đúng cách và hiệu quả cao.

Bạn cần sử dụng giàn phơi đúng cách và chuẩn theo hướng dẫn

Giàn phơi thông minh có ưu điểm giá hợp lý, dễ sự dụng và vô cùng tiện lợi cho mọi gia đình. Vì thế, để sử dụng giàn phơi hiệu quả, việc đầu tiên chúng ta phải đọc kĩ hướng dẫn trước đã. Sau đó phải biết được một số kiến thức cơ bản về giàn phơi như cấu tạo nó thế nào, phương thức hoạt động ra sao để dễ dàng hơn trong cách sử dụng cho đúng đắn.

Sử dụng giàn phơi đúng cách, quay đúng chiều
Sử dụng giàn phơi đúng cách, quay đúng chiều

Trên thị trường đang thịnh hành một số loại giàn phơi như: giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần… với nhiều tính năng và hoạt động khác nhau. Vì thế bạn cần phải được hướng dẫn một cách cụ thể để tránh việc sử dụng giàn phơi không đúng sẽ làm giảm tuổi thọ của chúng. Bạn cần lưu ý là không nên cho trẻ em nghịch, đu bám lên giàn phơi và cần phải thu gọn giàn phơi khi trời nắng hay mưa để đảm bảo độ bền cho giàn phơi.

Phơi đồ đúng trọng tải cho phép của giàn phơi

Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại với trọng lực lớn nhưng bạn cần phải lưu về trọng lượng tối đa của giàn phơi để giúp cho giàn phơi luôn giữ được độ bền đẹp và tuổi thọ cao.

Mỗi bộ giàn phơi được thiết kế có trọng tải khác nhau. Vì vậy trước khi mua giàn phơi các gia đình cần tham khảo trọng tải của từng sản phẩm để có phương án phơi đồ cho phù hợp. Trọng tải thiết kế của mỗi bộ giàn phơi dao động từ 60 – 80kg. Tuy nhiên trên thực tế các gia đình chỉ nên phơi đồ từ 40- 60kg là phù hợp nhất.

Giữ gìn và bảo quản giàn phơi là điều cực kì cần thiết

Bạn nên cẩn thận, giữ gìn giàn phơi để tránh bụi bẩn và thường xuyên lau chùi để giàn phơi luôn sạch sẽ và bóng loáng.

Định kỳ bảo dưỡng, tra dầu mỡ giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn
Định kỳ bảo dưỡng, tra dầu mỡ giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng cần tra dầu bảo dưỡng vào giàn phơi định kỳ 6 tháng/lần giúp giàn phơi hoạt động êm ái, nhẹ nhàng hơn.

Nếu khi bị hỏng hóc, cần phải gọi ngay cho thợ đến sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp để có thể khắc phục lỗi hỏng hóc 1 cách nhanh chóng nhất. 

Trên đây là những mẹo nhỏ các gia đình cần biết khi sử dụng giàn phơi thông minh. Nếu có nhu cầu lắp giàn phơi hay cần tìm thợ sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!