Các mẹo nhỏ hay và cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Các mẹo nhỏ hay và cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?
Giàn phơi thông minh được sử dụng nhiều trong các khu chung cư có diện tích chật hẹp và khá được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm của nó. Giàn phơi giúp cho bạn có thể phơi đồ một cách nhanh chóng, có thời gian đi chơi, ngao du và cũng không cần phải lo lắng mỗi khi trời nổi gió. Nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng giàn phơi đúng cách và linh hoạt sẽ giảm tuổi thọ của nó xuống một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ giúp bạn sử dụng giàn phơi đúng cách và hiệu quả cao.
  1. Bạn cần sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và chuẩn theo hướng dẫn
Giàn phơi thông minh có ưu điểm giá hợp lý, dễ sự dụng và vô cùng tiện lợi cho mọi gia đình.Vì thế, để sử dụng giàn phơi hiệu quả, việc đầu tiên chúng ta phải đọc kĩ hướng dẫn trước đã. Sau đó phải biết được một số kiến thức cơ bản về giàn phơi như cấu tạo nó thế nào, phương thức hoạt động ra sao để dễ dàng hơn trong cách sử dụng cho đúng đắn.
3 kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh
3 kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh 1
Trên thị trường đang thịnh hành một số loại giàn phơi như: giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần..với nhiều tính năng và hoạt động khác nhau. Vì thế bạn cần phải được hướng dẫn một cách cụ thể để tránh việc sử dụng giàn phơi không đúng sẽ làm giảm tuổi thọ của chúng. Bạn cần lưu ý là không nên cho trẻ em nghịch, đu bám lên giàn phơi và cần phải thu gọn giàn phơi khi trời nắng hay mưa để đảm bảo độ bền cho giàn phơi.
  1. Giàn phơi quần áo có trọng tải phù hợp nên bạn cần lưu ý để tránh hỏng hóc.
Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại với trọng lực lớn nhưng bạn cần phải lưu về trọng lượng tối đa của giàn phơi để giúp cho giàn phơi luôn giữ được độ bền đẹp và tuổi thọ cao. Chính vì thế các gia đình nên phơi đồ có trọng tải từ 30- 50kg là phù hợp nhất.
3 kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh 2
3 kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh 2
  1. Giữ gìn và bảo quản giàn phơi là điều cực kì cần thiết
Bạn nên cẩn thận, giữ gìn giàn phơi để tránh bụi bẩn và thường xuyên lau chùi để giàn phơi luôn sạch sẽ và bóng loáng. Nếu khi bị hỏng hóc, cần phải gọi ngay cho thợ đến sửa chữa để có thể vận hành giàn phơi một cách dễ dàng và nhanh nhất
error: No copy!