Các loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng hiện nay - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Các loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng hiện nay

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Có nhiều loại giàn phơi cho bạn lựa chọn như: Giàn phơi xếp tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện, điều khiển từ xa… Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu cơ bản về các loại giàn phơi để có sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.
1.Giàn phơi thông minh xếp tường ( gắn tường )
Sức phơi: 50 kg
Phù hợp: Hộ gia đình diện tích không gian phía trên hạn chế, không có trần, muốn phơi ra ngoài, cần phơi nhiều đồ.

ảnh giàn. 1
Giàn phơi gồm 3 thanh phơi song song với nhau bằng chất liệu Inox hoặc nhôm, có thể kéo ra gấp vào rất tiện lợi cho sử dụng. Nhược điểm là giàn phơi gắn tường có các thanh phơi có độ cao bằng nhau và cố định, khoảng cách mỗi thanh phơi khoảng 25cm nên phải phơi so le nhau nếu muốn phơi nhiều quần áo.
2.Giàn phơi thông minh quay tay ( giàn phơi gắn trần )
Phù hợp: Hộ gia đình có không gian phía trên rộng, thoáng, muốn phơi lên cao tiết kiệm không gian bên dưới.
ảnh giàn. 2
Giàn phơi này dùng bộ tời cáp có tay quay điều chỉnh độ cao 2 thanh phơi lên xuống theo ý của người sử dụng. Giàn phơi tời với dây cáp điều khiển trục có thể dễ dàng di chuyển cố định hai thanh phơi. Giàn phơi sử dụng nhôm nguyên chất, có độ bền cao hơn hợp kim hay inox.
Giàn phơi này gồm 2 loại:
Loại 1 trục quay kép tay quay cố định có 2 nấc để quay và điều chỉnh
Loại 2 trục quay độc lập: khi điều chỉnh thanh phơi nào thì cắm vào trục đó, gồm bộ tời cáp đơn và bộ tời cáp đôi
-Giàn phơi sử dụng bộ tời đơn:
Sức phơi: 35 -45kg
Phù hợp: hộ gia đình thu nhập thấp và trung bình
Bộ giàn phơi này có 2 loại thanh phơi bằng inox và nhôm hợp kim.
-Giàn phơi sử dụng bộ tời đôi
Sức phơi: 60kg
Phù hợp: Hộ gia đình thu nhập trung bình khá trở lên, với hệ thống cáp tời đơn và trợ lực riêng mỗi trục quay nên sức phơi của loại giàn này lên đến 60kg, lực quay giảm hơn 49% so với loại thông thường nên rất nhẹ. Bộ tời này có nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp, được đúc nguyên khối từ chất liệu hợp kim cao cấp mang lại độ bền cao.
3.Giàn phơi thông minh bấm điện

ảnh giàn. 3.jpg
Phù hợp: Khách hàng yêu cầu cao về tính tiện ích
Bộ giàn này sử dụng bộ tời điện lưới 220V, mô tơ gắn bên trong. Cơ chế vận hành của nó khá tiện lợi giống như cơ chế vận hành cửa cuốn, gồm 3 phím lên, dừng, hạ để điều chỉnh độ cao 2 thanh phơi.
4.Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Phù hợp: Hộ gia đình cao cấp ( khá giả ), không gian phía trên rộng rãi
Nói về sự thông minh không thể kể đến bộ giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là loại có điều khiển từ xa. Đây là dòng sản phẩm cao cấp và tiện ích tích hợp nhiều tính năng vượt trội như: có hệ thống quạt sấy tuần hoàn giúp phơi khô đồ nhanh hơn, có đèn chiếu sáng để khử chất độc bằng tia UV giúp quần áo sạch sẽ thơm tho. Với cách thiết kế này việc điều khiển phơi đồ hay lấy đồ xuống chỉ cần bấm nút điều khiển là xong. Thêm vào đó nếu phơi quá tải hay va chạm vật cản nó sẽ tự động dừng lại ngay.

ảnh giàn. 4.jpg.png
Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết chọn mua loại giàn phơi nào phù hợp, chắc chắn bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra Gianphoithongminhhoaphat.vn có bộ phận tư vấn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc cũng như đội chuyên viên kỹ thuật cao cam kết mang lại sự tiện lợi hoàn hảo cho ngôi nhà bạn!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!