Các loại giàn phơi thông minh cho gia đình bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Các loại giàn phơi thông minh cho gia đình bạn

Hiện nay, sự xuất hiện của giàn phơi thông minh đã khá quen thuộc với người tiêu dùng. Trong cuộc sống bận rộn, mỗi gia đình luôn muốn tìm cho mình những sản phẩm tiện ích, thông minh và dễ sử dụng và giàn phơi thông minh là một trong những lựa chọn ấy. Vậy có những loại giàn phơi thông minh nào?
Giàn phơi thông minh gắn trần

giàn. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giàn phơi gắn trần là hệ thống giàn phơi gồm hai thanh phơi có thể nâng lên hoặc hạ xuống một cách nhẹ nhàng nhờ hệ thống dây cáp và tay quay (bộ tời). Sản phẩm thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực vừa tạo thẩm mĩ , vừa tạo độ bền cao . Vì được gắn lên trần, lại có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống dễ dàng nên giàn phơi thông minh gắn trần giúp tiết kiệm diện tích rất hiệu quả. Quần áo sẽ mau khô khi sử dụng giàn phơi gắn trần do được phơi từ trên cao, lại phơi được với lượng quần áo lớn. Bạn cũng có thể sử dụng hai thanh phơi của giàn phơi gắn trần để phơi chăn, màn, ga,… Loại giàn phơi thông minh này phù hợp với các biệt thự, nhà phố hoặc căn hộ chung cư có diện tích ban công hoặc khu vực phơi đồ từ 2m trở lên.
Giàn phơi thông minh gắn tường

giàn phơi 4
giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi thông minh kéo ngang là loại giàn phơi được rất nhiều gia đình lựa chọn vì nó giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả lại phơi được lượng quần áo lớn. Giàn phơi gắn tường thường được làm bằng inox nhập khẩu 100% hoặc hợp kim nhôm cường lực với khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không có nhu cầu sử dụng. Đồng thời với sản phẩm này, các gia đình có thể phơi đồ trực tiếp nên các thanh phơi song song với nhau. Đây là loại giàn phơi thông minh phù hợp với các
ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư có diện tích phơi đồ chật hẹp hoặc cần phơi số lượng lớn quần áo, chăn màn.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

giàn phơi. 3
giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa (giàn phơi tự động) là loại giàn phơi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Giàn phơi điều khiển từ xa được sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất cho phép người dùng điều khiển từ xa ở khoảng cách 30m. Với chức năng phơi sấy, sản phẩm được tích hợp với hệ thống quạt gió giúp quần áo khô nhanh hơn cùng hệ thông tia UV có chức năng chống nấm, khử khuẩn và các tác nhân gây hại khác. Tuy nhiên, do được làm từ hợp kim nhôm cường lực cao nên sản phẩm này có giá thành cao hơn, thích hợp cho các căn hộ chung cư cao cấp, các gia đình có phòng phơi đồ khép kín.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!