Bỏ túi mẹo hay giúp kéo dài tuổi thọ giàn phơi thông minh nhà bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bỏ túi mẹo hay giúp kéo dài tuổi thọ giàn phơi thông minh nhà bạn

Giàn phơi thông minh ngày nay đã trở thành một người bạn thân thiết, một yếu tố tạo nên cuộc sống tiện nghi và hiện đại trong mỗi gia đình Việt. Đây là dòng sản phẩm rất dễ dàng sử dụng, dành cho mọi đối tượng.Tuy nhiên làm thế nào để có thể bảo quản được mẫu giàn phơi này thì không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm bổ ích để có thể bảo quản được nó lâu nhất nhé.
Sử dụng đúng cách

bo-tui-meo-hay-giup-keo-dai-tuoi-tho-gian-phoi-thong-minh-nha-ban-2
Bảo dưỡng định kỳ giúp bạn phát hiện được kịp thời các hỏng hóc.

Chắn chắn rồi! nếu bạn sử dụng không đúng cách thì chiếc giàn phơi của bạn sẽ nhanh chóng bị hỏng. Vì thế khi sắm cho mình mẫu sản phẩm này, bạn cần tham khảo ở các kỹ thuật viên cách sử dụng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để tránh những lỗi thường gặp.
Ngoài ra một điểm nữa trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý chính là không được để thanh phơi của bạn bị quá trọng tải. Tuy rằng các thanh phơi của giàn phơi thông minh được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox rất chắc chắn, nhưng nó cũng có những định mức trọng lượng nhất định, tùy vào cả chất liệu làm thanh phơi. Bạn nên chú ý đến số lượng mà thanh phơi có thể chịu để có sự phân bổ hợp lý khối lượng quần áo của gia đình.
Thu gọn khi không dùng đến

Tuy là một sản phẩm thường xuyên được sử dụng, nhưng cũng sẽ có những lúc bạn không dùng đến. Những lúc này bạn nên thu gọn mẫu giàn phơi vào, tránh các tác nhân của thời tiết có thể ảnh hưởng đến chất liệu của thanh phơi.
Đồng thời việc thu gọn lại khi không dùng đến còn tránh được việc trẻ nhỏ hiếu động có thể gây ra gãy giàn hoặc thương tích cho trẻ.
Thêm vào đó, với ưu điểm tiết kiệm tối đa diện tích, nó sẽ trả lại không gian vốn có của ban công, giúp bạn có thể tạo được những không gian sống xanh trong chính ngôi nhà của mình bằng các chậu cây, hoa, rau xanh.
Thường xuyên bảo dưỡng

bo-tui-meo-hay-giup-keo-dai-tuoi-tho-gian-phoi-thong-minh-nha-ban-1
Thu gọn giàn phơi trả lại sự thông thoáng cho ban công.

Việc bảo dưỡng giàn phơi không chỉ nhằm giữ được độ mới của mẫu sản phẩm mà còn giúp nó hoạt động tốt nhất trong mọi thời điểm. Nó cũng sẽ giúp bạn biết được nhanh chóng các hỏng hóc để có thể kịp thời sửa chữa, đảm bảo công năng và chất lượng tốt nhất của nó đến với bạn.

Đây là những mẹo nhỏ bỏ túi mà bạn có thể ghi nhớ trong quá trình sử dụng giàn phơi đồ. Nhưng quan trọng nhất vẫn là lúc bạn chọn mua sản phẩm, cần chọn được dòng sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, thì dù bạn có chế độ bảo quản tốt nó vẫn sẽ hỏng nhanh chóng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!