Bộ quy tắc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát theo đúng kỹ thuật

Bộ quy tắc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát theo đúng kỹ thuật

Là sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh Hòa Phát là món đồ gia dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhằm giúp người sử dụng có thể khai thác tối đa độ bền của loại giàn phơi quần áo này, sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ quy tắc sử dụng theo đúng kỹ thuật.

Quy tắc sử dụng bộ tay quay

Dựa trên tính cơ học, toàn bộ hoạt động của giàn phơi thông minh được điều khiển thông qua bộ tay quay.

Quay tay quay đúng chiều khi cần nâng cao, hạ thấp thanh phơi
Quay tay quay đúng chiều khi cần nâng cao, hạ thấp thanh phơi

Cụ thể, như chúng ta đã biết, việc điều khiển thanh phơi được thực hiện theo nguyên tắc quay tay quay theo chiều kim đồng khi bạn cần di chuyển thanh phơi lên cao; và ngược chiều kim đồng hồ khi bạn cần đưa thanh phơi xuống thấp.

Đây là một thao tác khá đơn giản, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ở một phút lơ đãng nào đó, bạn vẫn có thể thực hiện sai nguyên tắc này.

Việc sử dụng tay quay sai cách làm thanh phơi quay lên dễ bị tụt, dây cáp dễ bị rối. Nghiêm trọng hơn, nó còn có thể dẫn đến đứt cáp.

Quy tắc phơi đồ

Để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn không nên phơi đồ “tập trung” trên 1 thanh, phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi, hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi.

Sở dĩ vậy, bởi việc phơi đồ như trên, khiến thanh phơi bị mất cân bằng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn.

Phơi đồ đều đặn trên cả 2 thanh phơi
Phơi đồ đều đặn trên cả 2 thanh phơi

Quy tắc bảo dưỡng

Với giàn phơi quần áo này, bạn cần tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho giàn phơi 3 tháng/lần (tối đa 6 tháng/lần).

Việc bảo dưỡng sai cách, khiến giàn phơi hoạt động không trơn tru, dễ gặp sự cố, và nhanh xuống cấp.

Bên cạnh đó, việc chọn mua giàn phơi thông minh chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng giúp đảm bảo độ bền của giàn phơi nhà bạn. Qua nhiều công trình đã thực hiện … với phương châm “Chất lượng là thương hiệu”, chúng  luôn cam kết mang đến nhưng sản phẩm chất lượng, với mức giá cạnh tranh nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng một quy trình làm việc hoàn hảo, có tính trách nhiệm cao nhất. Đó là sư tư vấn hết sức nhiệt tình; là sự tận tâm, chu đáo của những nhân viên kỹ thuật….

Nói cách khác, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian sống thoải mái, hiện đại, đầy tiện ích. Mọi thắc mắc cần giải đáp về việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh

Rate this post

Trả lời

error: No copy!