Biện pháp nhanh nhất giải quyết mối lo quần áo khi trời mưa, nồm - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Biện pháp nhanh nhất giải quyết mối lo quần áo khi trời mưa, nồm

Thời tiết mưa, nồm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người và nhất là các bà nội trợ khi mà quần áo phơi mãi mà không khô, thậm chí là phơi đến hàng tuần mà quần áo vẫn bị ẩm còn kèm theo mùi hôi khó chịu. Vậy phải làm sao để đối phó với tiết trời như thế này, làm sao để quần áo nhanh khô nhất. Lúc này giàn phơi thông minh chính là biện pháp nhanh nhất giải quyết mối lo quần áo, giúp quần áo mau khô, thơm tho ngay cả khi trời mưa, trời nồm.

Biện pháp nhanh nhất giải quyết mối lo quần áo khi trời mưa, nồm.
Biện pháp nhanh nhất giải quyết mối lo quần áo khi trời mưa, nồm.

Thời tiết mưa và nồm thường kèm theo độ ẩm không khí cao, chính điều này khiến quần áo lâu khô, cộng thêm việc nhiều hộ gia đình sử dụng các dây phơi thường, quần áo dít và chen chúc vào nhau càng khiến quần áo lâu khô hơn và tạo ra mùi khó chịu. Vậy thì tại sao bạn không sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh, với thiết kế độc đáo, linh hoạt cộng thêm nhiều tính năng hiện đại sẽ giúp quần áo mau khô hơn rất nhiều.

Giàn phơi thông minh được lắp đặt trên cao, hoạt động như một ròng rọc, do đó bạn có thể nâng lên hoặc hạ xuống tùy ý, đưa thanh phơi lên một độ cao nhất định nhằm đón được nhiều gió nhất. Hơn nữa trên thanh phơi được bố trí các lỗ móc cân đối, giúp tạo độ thông thoáng nhất định giữa các đồ, giúp quần áo mau khô hơn so với cách phơi thông thường.

gp-hòa-phát.-1

Đặc biệt đối với các mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được tích hợp thêm tính năng hiện đại như quạt thổi gió, giúp thổi bớt lượng nước trên quần áo, qua đó rút ngắn thời gian phơi đồ xuống mức nhất. Đồng thời hệ thống quạt thổi và tia cực tím sẽ giúp quần áo nhanh khô, tiêu diệt được vi khuẩn gây mùi, giúp quần áo khô nhanh, không bị mùi, luôn thơm tho, giúp bạn tự tin hơn khi diện đồ trong ngày trời mưa.

Đặc biệt, trong những ngày mưa, số lượng quần áo nhiều, nếu phơi bằng các dây phơi thông thường sẽ làm mất đi mỹ quan căn nhà của bạn, nhất là đối với hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp sẽ không đủ chỗ để phơi hết được đống đồ từ ngày này kéo dài qua ngày khác mà không khô. Với giàn phơi thông minh thì khác, bạn có thể phơi đồ nhanh hơn, chứa được nhiều đồ, khi phơi đồ xong bạn có thể kéo chúng lên trên cao, vừa đón được nhiều gió mà lại không ảnh hưởng tới diện tích nhà bạn, tạo ra mỹ quan cho căn nhà của bạn. Đây cũng là một trong những ưu điểm đột phá của giàn phơi thông minh khiến người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

IMG_1722

Để vấn đề phơi đồ trong những ngày trời mưa, trời nồm không còn đáng lo ngại, bạn hãy sắm ngay cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh. giá cả của loại giàn phơi này rất đa dạng, tùy từng nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình mà lựa chọn mẫu giàn phơi phù hợp, giá cao nhất cho sản phẩm này là 950.000 đồng và cao nhất là 7.000.000 đồng, do đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

gian-phoi-thong-minh-05

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo thông tin hoặc gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!