Biến hóa không gian phơi hoàn hảo với giàn phơi Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Biến hóa không gian phơi hoàn hảo với giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi thông minh

Loại giàn phơi quần áo có khả năng “biến hóa” mọi không gian phơi từ chật chội trở nên thông thoáng, từ bừa bộn trở nên gọn gàng, đó là giàn phơi Hòa Phát. Chúng ta hãy cùng khám phá cách loại giàn phơi quần áo thần kì này biến hóa không gian.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh cho ban công 1,5 m2 nhà anh Linh, P1413, Tòa GP Building, 170 Đê La Thành

“Tan chảy” với bộ ảnh giàn phơi thông minh nhà anh Linh, 128 Lê Trọng Tấn

Giàn phơi biến không gian chật hẹp thành rộng rãi, thông thoáng

Các gia đình đang khổ sở vì không gian phơi chật chội: như các lô gia, các ban công hẹp. Những nơi chỉ dành cho công việc phơi quần áo còn không đủ, chứ không giám nghĩ đến việc tận dụng chúng vào việc khác.

Với giàn phơi thông minh, bạn hoàn toàn có khả năng “mơ ước” đến việc tạo thêm công năng khác cho không gian chật hẹp ấy. Khả năng biến hóa tài tình của giàn phơi thông minh thể hiện ở cả sự linh hoạt trong lắp đặt và linh hoạt khi chọn vị trí.

Giàn phơi thông minh cho không gian phơi chỉ 1,5 m2
Giàn phơi thông minh cho không gian phơi chỉ 1,5 m2

Không gian hẹp, chật chội, có chiều dài nhỏ hơn chiều dài các thanh phơi chuẩn của giàn phơi thông minh, bạn đừng lo lắng, hãy yên tâm lắp giàn phơi tiện dụng cho gia đình mình. Rất đơn giản, trong trường hợp như vậy chúng ta chỉ cần cắt bớt chiều dài các thanh phơi để vừa với chiều dài của không gian. Bạn không cần lo lắng bởi khi cắt bớt thì khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng không bị kém đi nhiều. Sức nâng của bộ giàn phơi vẫn giữ nguyên và số lượng phơi đồ của nó chắc chắn vẫn “chấp” 2, 3 chiếc dây phơi hay giá phơi bạn dùng trong không gian chật hẹp đó.

Hơn nữa, với giàn phơi thông minh bạn có thể vừa phơi quần áo lại vừa tự hào vì vẫn tận dụng được không gian để thư giãn, hóng mát.

Sở hữu ban công siêu xinh nhờ giàn phơi

Đối với các gia đình có không gian rộng rãi để phơi quần áo nhưng do sự lấn chiếm diện tích của các dây phơi lũng lẵng, phấp phới với đủ các loại quần áo, hay chiếc giá phơi chật chội, quần áo súm sít, xấu xí đã khiến không gian đó trở nên bừa bộn. Với không gian phơi vừa bừa bộn lại vừa xấu, chẳng ai sẽ có hứng thú để sáng tạo bất cứ thứ gì trang trí cho nó.

Chỉ với giàn phơi thông minh, với khả năng phơi số lượng quần áo khổng lồ hàng chục chiếc 1 lúc, một cách gọn gàng, ngăn nắp và vô cùng tiết kiệm không gian thì các gia đình mới có thể có ý tưởng làm đẹp cho không gian phơi – không gian sống của nhà mình với màu xanh của hoa lá, cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

Giàn phơi thông minh giúp không gian phơi trở thành nơi đẹp nhất
Giàn phơi thông minh giúp không gian phơi trở thành nơi đẹp nhất

Không gian phơi nàh bạn rộng hay rất hẹp đều không là vấn đề, giàn phơi thông minh đều sẽ biến hóa những không gian đó thành nơi gọn gàng, thông thoáng và tiện dụng. Gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7) khi gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi, hay mong muốn được thiết kế không gian phơi phù hợp nhất.

3.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!