Biến ban công chật hẹp nhà chung cư với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Biến ban công chật hẹp nhà chung cư với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được ứng dụng trong cuộc sống gia đình từ lâu nhưng không phải ai cũng biết đến nó. Mới đây nó mới được quảng bá rộng rãi và phổ biến cho người tiêu dùng. Vậy giàn phơi thông minh là gì? Lợi ích của nó ra sao? Nó có thể lắp đặt ở nơi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ.

Giàn phơi thông minh là một loại giàn phơi quần áo được thiết kế đặc biệt hơn loại giàn phơi truyền thống. Nó có thể xếp gọn, hoặc nâng lên hạ xuống có mức độ để đón nắng tránh mưa cho quần áo. Mỗi giàn phơi có sức tải khá lớn thường là mấy chục kg, có thể phơi được nhiều quần áo, chăn màn cho một lần phơi. Các thanh phơi được bố trí nhiều lỗ khuyên móc chống bay tránh việc rơi quần áo, đổ đống xô dồn, khô không đều. Tùy loại giàn phơi còn có thêm bộ phận điều khiển từ xa hoặc quạt đèn chiếu tia cực tím diệt vi khuẩn.

IMG_17951
Những năm gần đây, quá trình đô thị hóa ở Việt Nam diễn ra rất nhanh. Các nhà cao tầng, chung cư có diện tích khiêm tốn được đưa vào sử dụng nhiều. Với diện tích một căn hộ chỉ vài chục mét vuông thì cái ban công dùng để phơi quần áo chắc chắn không được rộng rãi cho lắm. Vậy làm thế nào để cải thiện không gian sống cho rộng hơn, đẹp hơn. Giàn phơi thông minh giúp bạn làm điều đó.

Mỗi khi phơi quần áo xong bạn có thể kéo lên cao, quần áo khô thì hạ xuống cất nên khoảng không gian bên dưới được giải phóng hoàn toàn. Ngay cả những căn hộ chung cư có ban công chỉ vài mét vuông bạn cũng hoàn toàn có thể làm nhiều việc khác như trồng hoa, trồng rau sạch tại nhà. Khoảng không gian xanh, sạch đó đã được giàn phơi thông minh trả lại cho ngôi nhà bạn.
Thông thường thì với ban công quá chật hẹp, việc bố trí dây phơi quần áo kiểu truyền thống cũng khó khăn. Nhưng với giàn phơi thông minh, đó không phải là vấn đề quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là giàn phơi thông minh gắn trần thích hợp với mọi không gian nhỏ. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một điều là trần nhà của bạn phải cứng đủ để chịu được sức nặng của quần áo khi treo lên phơi. Nếu sở hữu cho mình một bộ giàn phơi thông minh, bạn không còn khó chịu khi thấy ban công nhà mình chất đầy quần áo, quần áo khô không kịp, quần áo ẩm mốc có mùi khó chịu…

Chúng tôi đang là nhà phân phối của giàn phơi thông minh Hòa Phát có uy tín cao trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng cũng như giá thành. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ số điện thoại 097.253.2525 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!