Bí quyết phơi quần áo nhanh khô khi trời nồm không phải ai cũng biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bí quyết phơi quần áo nhanh khô khi trời nồm không phải ai cũng biết

Tiết trời nồm, độ ẩm tăng cao kèm theo mưa phùn chính là cơn ác mộng đối với nhiều người bởi nó gây ra nhiều bất tiện cho việc phơi đồ, quần áo phơi lâu khô và thậm chí là còn bốc mùi hôi. Vậy làm sao để đối phó với tiết trời nồm này, làm thế nào để quần áo nhanh khô mà phải tốn kém chi phí mang ra tiệm giặt đồ? Hãy tham khảo bí quyết phơi đồ nhanh khô khi trời nồm dưới đây, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn đấy.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Giải pháp phơi quần áo tối ưu cho các gia đình

Giàn phơi thông minh – bạn đồng hành của chung cư đẹp

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, trước kia con người thường đối phó với quần áo trong tiết trời nồm này bằng cách dùng máy sấy, bật điều hòa để quần áo nhanh khô, dùng máy giặt thông minh có chức năng sấy hoặc thậm chí đối với gia đình có điều kiện kinh tế thì sẽ mang ra ngoài tiệm giặt ủi. Tuy nhiên bạn có bao giờ từng nghĩ liệu có phải gia đình nào cũng có đủ kinh tế để mua được đầy đủ máy sấy quần áo, máy điều hòa, máy giặt thông minh…và hơn nữa mức tiêu thụ điện năng của chúng không hề ít nhé, bạn sẽ thấy giật mình khi cầm hóa đơn tiền điện đấy.

Làm sao để quần áo nhanh khô hơn khi trời nồm?
Làm sao để quần áo nhanh khô hơn khi trời nồm?

Giờ đây với giàn phơi quần áo thông minh thì bạn sẽ không còn lo vấn đề quần áo lâu khô khi trời nồm nữa. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giàn phơi thông minh với mẫu mã đa dạng và nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, sang trọng, có chức năng quạt thổi gió làm giảm bớt lượng nước của quần áo. Điều này sẽ giúp quần áo phơi nhanh khô hơn. Một số sản phẩm giàn phơi thông minh tự động còn kết hợp thêm đèn chiếu sáng cùng tia cực tím giúp kháng khuẩn, vì thế mà quần áo của bạn sẽ nhanh khô hơn và tất nhiên là không hề có mùi.

Với giàn phơi quần áo thông minh thì bạn sẽ không còn lo vấn đề quần áo lâu khô khi trời nồm.
Với giàn phơi quần áo thông minh thì bạn sẽ không còn lo vấn đề quần áo lâu khô khi trời nồm.

Ngoài ra, các giàn phơi này còn có thể chống gió thổi bay, lên cao xuống thấp tùy sự điều khiển của người dùng nên rất thuận tiện. Bạn sẽ không cần phải mất công với lên với xuống như phơi đồ ở các dây phơi thường mà chỉ cần dùng nút điều khiển là giàn phơi sẽ tự động đi xuống, khi phơi đồ xong giàn phơi cũng sẽ tự động đi lên theo nút điều chỉnh của người dùng. Vừa tiện dụng mà lại hiệu quả phải không nào.

giàn. 2

Nói tóm lại, thời tiết nồm đã trở thành một tiết trời không thể thay đổi mỗi khi bước vào cuối năm và dịp đầu năm mới, chúng ta không thể thay đổi chúng, vì vậy người thông minh sẽ tìm cách đối phó và khắc phục chúng một cách tốt nhất. Hãy lựa chọn giàn phơi thông minh để gạt bỏ nỗi lo quần áo trong ngày trời nồm bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!