Bí quyết lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp nhất

Bí quyết lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp nhất

Giàn phơi thông minh với thiết kế độc đáo mang đến sự linh hoạt và tiện dụng trong quá trình sử dụng, giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn, không lo thiếu quần áo mặc hay quần áo có mùi hôi ngay cả khi trời mưa hay trời nồm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều loại giàn phơi với mẫu mã kiểu dáng khác nhau, vậy bạn đã biết cách để chọn được mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình mình chưa? Nếu bạn đang có ý định sắm một bộ giàn phơi thông minh thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Lựa chọn mẫu giàn phơi phù hợp với diện tích 

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, vì diện tích sinh sống cũng như diện tích không gian phơi đồ của mỗi gia đình là không giống nhau, có gia đình có diện tích phơi đồ rất rộng những cũng có hộ gia đình lại có diện tích phơi đồ rất chật hẹp và gần như là không có. Do đó trước khi mua giàn phơi thì bạn nên xem xét vị trí mà bạn định lắp đặt là ở đâu, như thế nào, có rộng không, bao nhiêu mét mà lựa chọn mẫu giàn phơi có kích thước và thiết kế phù hợp.

Lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với diện tích sinh sống.
Lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với diện tích sinh sống.

Hiện nay có nhiều mẫu giàn phơi thông minh như giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường (giàn phơi kéo ngang), giàn phơi tự động (giàn phơi điều khiển từ xa), vì thế bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp. Với diện tích phơi đồ chật hẹp, đặc biệt là ban công của nhà chung cư thì nên lựa chọn mẫu giàn phơi gắn trần là tốt nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt trên trần cao, hoạt động lên xuống nên sẽ không chiếm nhiều diện tích, đồng thời còn giúp quần áo mau khô và làm tăng mỹ quan cho căn nhà của bạn. Nếu diện tích phơi đồ rộng hơn một chút thì bạn có thể lựa chọn mẫu giàn phơi tự động hoặc giàn phơi kéo ngang…

Chọn mẫu giàn phơi với túi tiền

Mức thu nhập của mỗi gia đình không giống nhau, có người có mức thu nhập cao nhưng có người lại thấp cộng thêm việc phải trang trải nhiều vấn đề khác trong cuộc sống, vì vậy trước khi mua hàng, bạn nên nghiên cứu và cân nhắc xem khả năng chi trả hay bạn định mua giàn phơi với mức bao nhiêu tiền.

Hiện nay có nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi gia đình. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Với mức thu nhập bình quân thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm có giá 790.000 hơn 1 triệu. Nếu có mức thu nhập cao gia đình bạn có thể lắp các mẫu giàn phơi thông minh điện tử giá từ 6 triệu đồng trở lên. Những mẫu giàn phơi này có tính năng sấy khô, khử khuẩn vô cùng hữu ích cho cuộc sống hiện đại. 

3. Lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu

Giàn phơi thông minh có nhiều loại, mỗi loại lại có nhiều tính năng khác nhau, tùy theo nhu cầu cũng như giá cả sản phẩm. Có loại giàn phơi còn được tích thêm tính năng quạt thổi gió, tia cực tím, đèn chiếu sẽ tiện dụng hơn rất nhiều, bạn chỉ việc đứng từ xa điều khiển chúng, đơn giản và tiện lợi hơn nhưng chi phí sẽ cao hơn. Còn đối với loại giàn phơi phải điều khiển bằng tay sẽ có chi phí thấp hơn nhưng các tính năng hiện đại sẽ không được như giàn phơi tự động, do vậy hãy xác định xem nhu cầu của bạn muốn sử dụng như thê nào mà lựa chọn cho phù hợp.

Chọn sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu và túi tiền
Chọn sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu và túi tiền

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm thì có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư ván cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!