Bí quyết làm tăng “tuổi thọ” của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bí quyết làm tăng “tuổi thọ” của giàn phơi thông minh

Có một bộ giàn phơi thông minh để giải quyết khó khăn của việc phơi đồ là việc rất nhiều gia đình hiện nay đều biết, nhưng bảo vệ giàn phơi như thế nào để làm tăng “tuổi thọ” của giàn phơi thì không hẳn rằng ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ cùng các bạn bí quyết giúp tăng “tuổi thọ” của giàn phơi thông minh.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh tự động Hòa Phát bao nhiêu tiền?

Giàn phơi thông minh gắn trần chịu được bao nhiêu kg đồ?

Làm sao để quần áo nhanh khô khi trời nồm?

Nguyên bản thiết kế của giàn phơi thông minh là được làm từ vật liệu chống rỉ và có khả năng chịu lực tốt. Một bộ giàn phơi thông minh hiện đại hiện nay có thể chứa được đến 60kg đồ phơi. Tuy nhiên “khả năng tuyệt vời” đó của giàn phơi sẽ còn được duy trì rất lâu nếu người dùng biết bảo quản và sử dụng đúng cách.

giàn. 1
Giàn phơi thông minh tiện lợi, phù hợp cho mọi gia đình

Vật dụng thì không thể bền chắc và tốt mãi mãi, nhưng “của bền tại người” nếu bạn biết dùng đúng cách thì “tuổi thọ” của bộ giàn phơi thông minh trong gia đình vẫn sẽ khiến bạn phải gật đồng hài lòng về công dụng của nó và thấy được chi phí bỏ ra để sử dụng là rất rẻ.
Để giàn phơi thông mình bền, đẹp, và sử dụng tốt bạn nên chú ý một số vấn đề sau:
– Tuyệt đối đừng bao giờ để giàn phơi phải “làm việc quá sức”, không được để trọng tải quá lớn trên giàn phơi. Nếu đồ quá nặng, ngoài sức chứa giàn phơi sẽ rất dễ bị gãy và nhanh hỏng.
– Khi sử dụng tay quay để điều khiển giàn phơi như ý, cần chú ý không cần dùng quá nhiều sức, quay đúng hướng của bộ tời để không làm rối dây phơi.
– Nên thường xuyên lau chùi giàn phơi để làm sạch bụi bẩn, có thể làm bán bẩn lên quần áo khi phơi và tác động ăn mòn đến bộ giàn phơi của bạn.
– Bạn cũng nên chọn vị trí đặt giàn phơi thông thoáng, hứng được ánh nắng mặt trời, và gió để quần áo nhanh khô và giàn phơi không bị tác động gây hại của môi trường.
– Nên đặt lịch kiểm tra bảo hành, kiểm tra định kì cho giàn phơi với nhà cung cấp chính hãng để kịp thời kiểm tra chất lượng giàn phơi và bảo trì kịp thời, giúp giàn phơi bền đẹp hơn. Thời gian kiểm tra định kì phù hợp nhất là khoảng 3 tháng/ lần.

giàn. 2
Thường xuyên bảo trì, kiểm tra giúp tăng “tuổi thọ” của giàn phơi

Để bộ giàn phơi thông minh của gia đình bạn được bền đẹp, bạn nên chọn một cơ sở chính hãng, uy tín để mua giàn phơi, và tiến hành bảo trì kiểm tra. Bạn có thể đến Giàn phơi thông minh Hòa Phát để tìm hiểu và được tư vấn về giàn phơi tốt nhất, sẽ khiến bạn thấy hài lòng và yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!