Bí quyết "diệt khuẩn" cho quần áo với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bí quyết “diệt khuẩn” cho quần áo với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh - bí quyết diệt vi khuẩn cho quần áo

Để cho quần áo tránh khỏi sự tấn công của các vi khuẩn hay nấm mốc những bà mẹ “đảm” trước đây thường sử dụng phương pháp giặt bằng nước nóng, hay phơi quần áo ở không gian rộng, nhiều nắng. Nhưng hiện nay với quỹ thời gian ngày càng ít ỏi và không gian phơi chật hẹp hơn làm thế nào để quần áo vẫn được “diệt khuẩn” tốt nhất. Mách các mẹ bí quyết đơn giản đó là sử dụng giàn phơi thông minh.

Quần áo, chăn, màn, ga, gối, khăn tắm vốn là những sản phẩm luôn có sự gắn kết chặt chẽ với chúng ta, nhưng nó cũng là những môi trường dễ sinh sôi vi khuẩn. Phơi quần áo với giàn phơi thông minh bạn sẽ hạn chế được tối đa rủi ro đó.

Giàn phơi thông minh bảo vệ quần áo khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nấm mốc
Giàn phơi thông minh bảo vệ quần áo khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nấm mốc

Không gian phơi hiện nay đã không còn rộng rãi như trước, nên nếu bạn phơi quần áo với các dây phơi võng vẽo, quần áo dễ xô dạt vào nhau nên lâu khô, không đón đủ nắng nên các vi khuẩn và nấm mốc sẽ có cơ hội bám vào các sợi vải và sinh sôi này nở nhanh chóng. Nó khiến cho quần áo bốc mùi hôi khó chịu và gây nguy hại đến sức khỏe con người khi tiếp xúc.

Giàn phơi thông minh với 80 lỗ phơi cố định trên 1 thanh nên giúp các gia đình phơi quần áo với khoảng cách phù hợp nhất, quần áo sẽ không có hiện tượng xô dạt vào nhau. Hơn thế nữa, nhờ khả năng điều chỉnh độ cao hoàn hảo của mình nên giàn phơi thông minh giúp quần áo luôn được đón nắng, đón gió cho mau khô và không chừa một cơ hội nào cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

Đặc biệt trong mùa mưa hay mùa nồm ẩm, các mẹ cần nhất một sản phẩm phơi đồ đảm bảo sự thông thoáng cho quần áo mau khô để tránh sinh vi khuẩn. Giàn phơi thông minh sẽ trở thành người hùng của chị em phụ nữ khi giúp quần áo luôn được phơi ở nơi khô thoáng cho quần áo cả gia đình vẫn thơm tho, khô ráo mặc cho sự hoành hành của độ ẩm cao và trời mưa phùn rả rích bên ngoài.

Giàn phơi thông minh giúp quần áo luôn được phơi ở nơi khô thoáng, tránh những tác động của thời tiết
Giàn phơi thông minh giúp quần áo luôn được phơi ở nơi khô thoáng, tránh những tác động của thời tiết

Đối với chăn, ga, gối, đệm những vật dụng nặng, rộng lại dễ sinh vi khuẩn và đặc biệt lại gần gũi với chúng ta hàng ngày. Các mẹ hãy yên tâm giặt những đồ này và mang ra phơi với giàn phơi thông minh. 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2, 4 m và có khả năng chịu nặng lên đến 60 kg nên những đồ quen thuộc sẽ mau được phơi khô thoáng.

Hãy lắp giàn phơi thông minh để góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Đơ giản và nhanh chóng chỉ cần gọi đến số Hotline 097.253.25.25 (24/7), để chọn sản phẩm và đặt mua hàng, bạn sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!