Bất ngờ với những tiện ích của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bất ngờ với những tiện ích của giàn phơi thông minh

Không gian phơi độc đáo với giàn phơi thông minh

Những ai lần đầu tiên được sử dụng giàn phơi đều vô cùng bất ngờ trước những tiện ích mà nó mang lại. Đó là những tiện ích gì, tại sao những tiện ích đó lại làm người tiêu dùng thích thú và tin dùng sản phẩm này?

Đã được nghe nói về nhiều tiện ích của giàn phơi trên các trang mạng xã hội hay sự chia sẻ kinh nghiệm của bạn bè, nhưng khi được trải nghiệm và sử dụng thực tế thì người tiêu dùng vẫn luôn bất ngờ và thích thú trước những tiện ích của nó.

Nhờ có giàn phơi thông minh – Công việc phơi đồ chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Phơi quần áo và đồ đạc từ trước đến nay vẫn được coi là công việc nội trợ vất vả đối với các gia đình. Trong không gian sống hạn hẹp, không gian dành cho việc phơi đồ càng nhỏ hẹp hơn các gia đình phải tính làm sao vừa phơi được nhiều đồ, và chúng lại mau khô. Chính vì vậy khi được trải nghiệm sự hiệu quả trong công việc phơi đồ của giàn phơi quần áo thông minh thì ai nấy đều rất bất ngờ.

Sử dụng dễ dàng

Đây là tiện ích đầu tiên người tiêu dùng cảm nhận được. Không như những sản phẩm phơi đồ truyền thống, luôn luôn ở một độ cao nhất định, người phơi phải tự điều chỉnh tư thế để phơi được đồ trên những sản phẩm đó. Thì nay, lần đầu tiên người tiêu dùng có được cảm giác tuyệt vời khi điều chỉnh thoải mái giàn phơi ở các độ cao phù hợp để phơi đồ, khi đón nắng, khi tránh mưa. Có được tiện ích đó là nhờ thiết kế hiện đại của giàn phơi thông minh, hoạt động trên nguyên tắc cơ học. Người dùng chỉ cần sử dụng tay quay để điều khiển bộ ròng rọc nâng lên, hạ xuống thanh phơi dễ dàng.

Phơi đồ hiệu quả

Phơi nhiều quần áo một lúc chỉ trên một giàn phơi duy nhất là điều làm các gia đình đều bất ngờ khi sử dụng giàn phơi thông minh. 2 thanh phơi, mỗi thanh có 80 lỗ phơi, sức chịu nặng đến 60kg, quần áo, chăn màn, luôn thỏa thích đón nắng, gió mà không lo bị cuốn bay, bị rơi hay bị dồn vào nhau. Các gia đình cũng luôn yên tâm khi quần áo của mình lúc nào cũng được giàn phơi nâng niu nhẹ nhàng, và ngày ngày đều được mặc những bộ trang phục đẹp, sạch sẽ, khô ráo.

Giàn phơi thông minh nhiều tiện tích - 01
Giàn phơi thông minh nhiều tiện tích – 01

Không gian phơi đẹp và gọn gàng

Với những chiếc dây phơi cũ kĩ, hay chiếc giá phơi lạc hậu hẳn chẳng gia đình nào có thể “mơ” đến một không gian phơi đẹp, một không gian có thể “khoe” với bạn bè. Nhưng với giàn phơi thông minh thì điều đó hoàn toàn có thể.

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp nên giàn phơi luôn mang trong mình sự sang trọng, thổi bùng hơi thở hiện đại cho không gian phơi của các gia đình.

Nhờ khả năng tiết kiệm diện tích của loại giàn phơi này, các bà nội trợ còn có thể trang trí không gian đẹp mắt với các loại cây cảnh, rực rỡ với sắc màu hoa, bất kì vị khách nào khi tới nhà cũng không khỏi “ghen tị” với không gian phơi nhà bạn.

Giàn phơi thông minh nhiều tiện tích - 02
Giàn phơi thông minh nhiều tiện tích – 02

Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), “tậu” ngay cho gia đình bộ giàn phơi chất lượng, giá cạnh tramh và chờ đợi trải nghiệm những tiện ích thú vị mà nó mang lại.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!