Những sự thật về giàn phơi thông minh không phải ai cũng biết

Những sự thật về giàn phơi thông minh không phải ai cũng biết

Vì sao Hòa Phát là đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh số 1 Hà Nội

Là một sản phẩm phơi hiện đại, mặc dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên, giàn phơi thông minh đã nhanh chóng vươn lên chiếm giữ ngôi đầu trên thị trường đồ công nghệ gia dụng. Đâu là lý do giúp giàn phơi quần áo này tạo được sự bùng nổ mạnh mẽ  đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật về giàn phơi thông minh không phải ai cũng biết.

Cải tiến liên tục về thiết kế

Trước những đòi hòi ngày một khắt khe của người sử dụng, giàn phơi thông minh đã liên tục “biến hình”. Trong số đó, quan trọng nhất là sự nâng cấp tay quay từ thiết kế tay quay rời thành thiết kế tay quay liền. Vậy thiết kế tay quay liền có điểm gì đặc biệt?

Hình ảnh thực tế của giàn phơi thông minh tay quay liền
Hình ảnh thực tế của giàn phơi thông minh tay quay liền

Cụ thể, nếu ở thiết kế tay quay rời, người sử dụng phải thực hiện việc điều khiển thanh phơi một cách tuần tự, thì với thiết kế tay quay liền, bạn có thể điều khiển cùng lúc 2 thanh mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì. Bên cạnh đó, thiết kế tay quay này cũng có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn.

Bên cạnh đó, dù khá hiếm gặp, tuy nhiên, ở thiết kế tay quay kiểu cũ, trong quá trình sử dụng, người dùng có khả năng gặp phải sự cố rơi làm gẫy tay quay. Với thiết kế tay quay liền, sự cố này gần như không “có cửa” xuất hiện.

Những mẫu giàn phơi tay quay liền đình đám nhất hiện nay phải kể đến như:

+ Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát KS950

+ Giàn phơi Hòa Phát KS990

+ giàn phơi HP701

+ Hòa Phát HP300

Tính năng phơi

Có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi có tính năng phơi siêu việt nhất hiện nay.

Tính năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh
Tính năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh

Trước hết, với sự trang bị của 80 lỗ treo, giàn phơi quần áo này chịu được mức tải trọng tối đa lên tới 60kg. Chưa dừng lại ở đó, nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị tại mỗi lỗ treo, sử dụng giàn phơi thông minh, đồ dùng của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất, ngay cả khi trời mưa bão.

Một điểm cộng đáng ao ước nữa của giàn phơi thông minh là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi. Như chúng ta đã biết, ở các vật dụng phơi kiểu cũ như dây phơi, hay giá phơi, do quần áo luôn được cố định ở tầm thấp nên không tránh khỏi sự ảnh hưởng của bụi bẩn, hoặc các sinh hoạt thường nhật.

Với giàn phơi thông minh, chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản: cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; bạn đã có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi theo từng mục đích sử dụng. Bên cạnh việc hạn chế sự ảnh hưởng lên quần áo, thiết kế này còn cho phép người sử dụng tiến hành việc phơi đồ, hoặc thu đồ nhanh hơn.

Khả năng kiến tạo không gian

Không gian phơi đẹp hiện đại nhờ sử dụng giàn phơi thông minh
Không gian phơi đẹp hiện đại nhờ sử dụng giàn phơi thông minh

Việc sử dụng các vật dụng phơi kiểu cũ như dây phơi hoặc giá phơi, khiến không gian phơi của gia đình bạn gần như bị “chết cứng” ở 1 mục đích. Sự chiếm chỗ này không những khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, chặt chội, bí bách, mà còn làm lãng phí một góc không gian chung đầy tiện ích.

Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, thảm cảnh trên sẽ được giải quyết triệt để.  Sở dĩ vậy, bởi thanh phơi của giàn phơi quần áo này có thể dễ dàng di chuyển lên cao, cùng với thiết kế gắn trần, nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Nhờ đó, gia đình bạn được thỏa sức tận dụng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhay mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Nói cách khác, để giành giật lại khoảng không gian quý giá này, giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Và nếu gia đình bạn đang muốn “tậu” ngay 1 bộ giàn phơi đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

2.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!