“Bật mí” kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, tuổi thọ cao - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Bật mí” kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, tuổi thọ cao

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đã và đang được các gia đình Việt Nam, nhất là các gia đình tại các thành phố, khu vực dân cư đông đúc sử dụng như một giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo hiệu quả phơi đồ và tiết kiệm thời gian, công sức. Trong  bài viết này, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm hữu ích giúp sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ cao.

Trước hết để sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, đảm bảo hiệu quả và góp phần nâng cao tuổi thọ của giàn phơi thông minh thì bạn nên đọc kỹ các thông tin hướng dẫn khi sử dụng. Với mỗi người khi bắt đầu sử dụng một sản phẩm giàn phơi thông minh thì không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách. Do đó, đây tưởng như một việc đơn giản, tuy nhiên nhiều người đã bỏ qua nó.

Với việc nắm bắt những thông tin về giàn phơi thông minh, việc sử dụng đúng cách, nhất là việc quay theo chiều kim đồng hồ là để nâng lên, ngược lại để hạ giàn phơi thông minh. Bạn nên nắm rõ điều này để sản phẩm đảm bảo hoạt động trơn tru, tránh hiện tượng trượt hoặc rối dây cáp.

3

Thứ hai, bạn tuyệt đối không được sử dụng quá trọng tải cho phép của giàn phơi thông minh. Đây là cách hữu hiệu nhất để đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ tốt. Việc sử dụng giàn phơi quá trọng tải cho phép có thể làm cong, võng thanh phơi, dây cáp hoạt động quá lực dễ sảy ra hiện tượng sờn dây cáp và ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận của quay. Bạn cũng không nên hạ hoặc nâng giàn phơi thông minh một cách cao quá hoặc thấp quá.

Thứ ba, thường xuyên tra dầu mỡ và bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ 3 tháng/1 lần. Đây là cách làm quan trọng giúp tăng cường hiệu quả sử dụng cũng như tuổi thọ giàn phơi thông minh hay bất cứ sản phẩm nào khác. Đồng thời, đây cũng là việc giúp kịp thời phát hiện các hiện tượng hỏng hóc, khắc phục kịp thời, tránh việc hỏng nặng cần thay thế rất tốn chi phí.

Với mỗi gia đình sử dụng giàn phơi thông minh, muốn sản phẩm của gia đình minh hoạt động tốt và tuổi thọ cao thì việc sở hữu một sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng tốt tại thời điểm ban đầu là một giải pháp cực kỳ quan trọng. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, các quyền lợi của người tiêu dùng chính hãng, đặc biệt là chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc tận tâm sau mua hành của bạn cũng luôn được đảm bảo đầy đủ, chu đáo nhất.

Nếu chẳng may giàn phơi thông minh nhà bạn sảy ra các hiện tượng hỏng hóc hoặc cần sửa chữa, thay thế thì đây chính là lúc việc bảo hành chính hãng của bạn phát huy hiệu quả tốt nhất.

Với một vài chia sẻ mang tính giản đơn trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đã, đang và sẽ sử dụng giàn phơi thông minh có được những bộ giàn phơi thông minh chất lượng tốt nhất, luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ bền bỉ, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa hoặc phải thay thế linh kiện mới gây tốn kém chi phí.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!