Bảo vệ quần áo không bị vi khuẩn tấn công với giàn phơi thông minh

Bảo vệ quần áo không bị vi khuẩn tấn công với giàn phơi thông minh

giàn phơi có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt giúp tiết kiệm diện tích

Giàn phơi quần áo thông minh là một sản phẩm khoa học mang tính ứng dụng cao, không những giải quyết được vấn đề thiếu chỗ phơi, giúp tiết kiệm diện tích sinh sống, giúp thao tác phơi đồ nhanh hơn mà nó còn giúp quần áo nhanh khô hơn, sạch sẽ hơn và loại bỏ được các tác nhân vi khuẩn có hại tấn công quần áo.

Thời tiết mưa nhiều hay trời nồm kèm theo độ ẩm không khí cao khiến cho quần áo lâu khô, là điều kiện vô cùng thuận lợi để những vi khuẩn có hại xâm nhập, từ đó tấn công vào cơ thể con người thông qua da và gây bệnh, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ có sức đề kháng kém. Nếu như không gian phơi quần áo bị hạn chế, số lượng quần áo nhiều, để đảm bảo tất cả quần áo hoàn toàn khô trong ngày trời mưa, trời nồm là điều rất khó. Việc quần áo ẩm, chưa khô hẳn, hoặc phơi nhiều ngày không khô sẽ ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây dị ứng da và một số bệnh về da khác.

giàn phơi có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt giúp tiết kiệm diện tích
Giàn phơi có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt giúp tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh ra đời được ví như vị cứu tinh cho các hộ gia đình có diện tích phơi phóng chật hẹp như nhà chung cư hay nhà tập thể. Với giàn phơi thông minh, bạn có thể phơi được số lượng quần áo nhiều hơn, giàn phơi hoạt động như một hệ thống ròng rọc giúp bạn có thể điều chỉnh thanh phơi đến độ cao tùy ý sao cho đón được nhiều gió và nắng nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn rất nhiều. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, được lắp đặt ở trên trần cao nên sẽ rất tiết kiệm diện tích.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh có chiều dài từ 2,2 – 3m thoải mái phơi số lượng quần áo lớn. Giàn phơi được làm bằng hợp kim chống gỉ khả năng chịu lực tốt, có thể chứa được số lượng quần áo lớn. Giàn móc phơi chống bay, dễ dàng kéo thêm tới 10cm phù hợp với nhiều loại kích cỡ quần áo khác nhau, thậm chí có thể thoải mái phơi cả chăn, ga, gối, nệm mà không hề vấn đề gì.

giàn phơi điện tử có sấy giúp quần áo nhanh khô, sạch khuẩn
Giàn phơi điện tử có sấy giúp quần áo nhanh khô, sạch khuẩn

Đặc biệt với mẫu giàn phơi thông minh điện tử tự động được tích hợp thêm tính năng hiện đại đó là hệ thống quạt sấy khô quần áo, có khả năng tự động làm khô quần áo cộng thêm tia cực tím sẽ giúp đánh bay và loại bỏ vi khuẩn gây mùi trên quần áo, qua đó giúp quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ ngay cả khi trời mưa hay trời nồm, an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Với giàn phơi thông minh, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề quần áo ẩm ướt trong những ngày trời mưa, trời nồm nữa. Bạn và các thành viên trong gia đình sẽ luôn có những bộ cánh thơm tho, sạch sẽ ngay cả khi tiết trời ẩm ướt, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một bộ giàn phơi thông minh hợp với gia đình mình, bạn có thể truy cập trực tiếp website gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo thông tin hoặc liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!