Bảo vệ giàn phơi quần áo trong thời tiết sương muối - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bảo vệ giàn phơi quần áo trong thời tiết sương muối

Bảo vệ giàn phơi quần áo trong thời tiết sương muối là cách làm tăng “hạn sử dụng” cho giàn phơi của gia đình bạn, để giàn phơi sử dụng được lâu hơn, bền hơn. Và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi mặc quần áo.
Thời tiết mùa đông trời thường hay xuất hiện sương muối, đây là thời kì thời tiết có nhiều tác động gây hại cho các vật dụng trong nhà nhất. Đặc biệt những đồ dùng thường xuyên sử dụng bên ngoài trời, sẽ chịu nhiều tác động của thời tiết dẫn đến dễ bị hư hỏng. Để đồ dùng có thời gian sử dụng lâu dài hơn, cần phải chú ý trong việc bảo quản cũng như sử dụng để vật dụng không bị hỏng hóc.

Các chi tiết của bộ giàn phơi thông minh
Các chi tiết của bộ giàn phơi thông minh

Cũng là một trong những “nạn nhân” phải chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết sương muối trời đông, do thời gian sử dụng ngoài môi trường nhiều, giàn phơi thông minh cũng cần được bảo vệ và chú ý khi sử dụng để tăng thời hạn sử dụng và đảm bảo đồ phơi sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bạn cần lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh trong thời tiết sương muối, mùa đông như hiện nay để giàn phơi sử dụng được lâu dài.
Biện pháp bảo vệ giàn phơi
Thứ nhất, để bảo vệ giàn phơi, cùng với đó bảo vệ sức khỏe mọi người khi mặc quần áo không nên phơi quần áo vào sàng sớm, tối muộn và qua đêm, vì lúc đó nhiệt độ thấp, sương muối nhiều. Sương muối bám vào quần áo sẽ dễ gây các bệnh ngoài da khi sử dụng, làm quần áo nhanh hỏng. Sương muối rất độc cũng dễ phát hủy giàn phơi, nên không nên phơi quần áo quá muộn hoặc quá sớm và thu giàn phơi vào khi không phơi đồ.

Thứ hai, lắp giàn phơi ở vị trí có mái che. Vì giàn phơi được thiết kế gắn cố định lên tường hoặc trần nhà, dễ dàng di chuyển vị trí lên xuống khi phơi, nên hãy lắp giàn phơi ở vị trí tường hoặc ban công có mai chi, phi phơi đồ hạ giàn phơi xuống chỗ nắng, gió để phơi. Còn không hãy dùng tay quay thu giàn phơi lại sát tường để không bị sương muối ăn mòn.

Thường xuyên lau chùi giàn phơi để tránh hỏng hóc
Thứ ba, thường xuyên dùng khăn lau, chùi giàn phơi, lau sạch bám của sương muối trên giàn phơi, nếu để sương muối bám lên sẽ khiến giàn phơi bị ăn mòn và bám vào quần áo khi phơi. Lau chùi thường xuyên sẽ làm tăng hạn sử dụng của giàn phơi rất nhiều.

Thường xuyên lau chùi giàn phơi để tránh hỏng hóc
Thường xuyên lau chùi giàn phơi để tránh hỏng hóc

Thứ tư, bảo trì định kì giàn phơi 3 tháng/lần, gọi đội bảo trì sửa chữa giàn phơi đến để họ kiểm tra chất lượng, tra dầu và chỉnh sửa giàn phơi thường xuyên để giàn phơi hoạt động lâu dài hơn.
Trên đây là những cách giúp bạn bảo vệ giàn phơi thông minh của gia đình trước thời tiết sương muối ẩm ướt của mùa đông. Để tìm hiểu rõ hơn và tư vấn cụ thể hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 096 728 0808 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Rate this post

Trả lời

error: No copy!