Bảo quản quần áo đúng cách với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bảo quản quần áo đúng cách với giàn phơi thông minh

Bạn biết đến câu “ Của bền tại người “chưa? Thực sự đồ đạc nào cũng vậy, phải biết bảo quản đúng cách thì mới giữ được lâu, bền. Nhất là quần áo khi không bảo quản tốt rất dễ bị hỏng. Bạn đã bảo quản quần áo của mình như thế nào? Quần áo có giữ được lâu và bền hay không?. Việc giặt giũ thực sự có khá nhiều công đoạn, không những phải giặt đồ đúng cách mà việc phơi đồ cũng rất quan trọng. Phơi như thế nào để tránh các vi khuẩn xâm nhập vào quần áo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Bạn đã biết đến điều đó chưa?

bao-quan-quan-ao-dung-cach-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh gắn trần

Từ nay bạn hãy yên tâm vì đã có giàn phơi thông minh giúp bạn trong việc bảo quản quần áo một cách an toàn, đúng cách.
Được lắp đặt ở trên cao, khá nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích của ban công, mà quần áo cũng sẽ được khô nhanh chóng, tránh được các tác nhân gây hại bởi môi trường bên ngoài.

Việc phơi quần áo khá đơn giản nhưng phơi đúng cách thì không phải ai cũng biết. Điều thứ nhất bạn nên biết đó là quần áo không nên phơi dưới trời quá nắng, rất dễ làm hỏng hay phai màu, nhất là quần áo của trẻ nhỏ.
Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi ra ngoài cùng bạn bè, mà quần áo ở nhà không có ai cất, hay bị bay mất mỗi khi trời trở gió to. Làm quần áo bay mất, vì giàn phơi thông minh được trang bị hệt hống móc chống bay cao cấp, đẹp mắt. Mà bạn cũng có thể kéo dãn thêm 10cm để có thể phù hợp với tất cả các loại quần áo.

Với giàn phơi thông minh, không những giúp quần áo của bạn được khô nhanh chóng, luôn thơm mát mà bạn còn có thể đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Tại sao vậy ư? Vì khi bạn phơi quần áo vào ban đêm nhiệt độ thường khá thấp và tạo điều kiện cho tạo sương và ngưng đọng sương trên quần áo làm quần áo dễ mất màu và dễ hỏng.

bao-quan-quan-ao-dung-cach-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Hai thanh phơi làm bằng nhôm kim loại cao cấp

Một điều nên chú ý đó là không nên phơi quần áo gần sát nhau, quần áo ít ướt phải phơi xa cách xa quần áo vừa phơi. Vì nếu bạn phơi như vậy làm quần áo lâu, mà còn rất dễ bị các vi khuẩn xâm nhập. Hiểu rõ điều đó giàn phơi thông minh đã thiết kế các khuyên phơi cố đinh có độ rộng vừa đủ. Làm quần áo khi phơi không lo bị xô và nhau.

Cuối cùng bạn cũng nên thường xuyên lau chùi giàn phơi để tránh các tác nhân ảnh hưởng đến quần áo. Được thiết kế khá nhỏ gọn, và dễ lau chùi, bạn cứ yên tâm khi sử dụng giàn phơi thông minh. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm phù hợp với căn hộ của bạn và giúp bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!