Bao nhiêu tiền một bộ giàn phơi tự động Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bao nhiêu tiền một bộ giàn phơi tự động Hòa Phát

Trong số các loại giàn phơi đang thông dụng hiện nay thì loại giàn phơi điều khiển từ xa được rất nhiều người quan tâm bởi tính năng dễ sử dụng, giúp quần áo nhanh khô và không có mùi dù thời tiết mưa gió hay trời nồm. Vậy một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh tự động Hòa Phát giá bao nhiêu tiền. Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ này.

giàn phơi. 3

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh tự động hay còn gọi là giàn phơi điều khiển từ xa, là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng cho phép người dùng điều khiển từ xa ở khoảng cách vài chục km (khoảng 30m trở lên). Loại giàn phơi này được tích hợp thêm đèn tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng hay quạt xấy khô giúp cho quần áo khô nhanh và không có mùi.

Tuy nhiên do do giàn phơi điều khiển từ xa được làm từ hợp kim nhôm cường lực cao cấp và inox cùng với các tính năng ưu việt nên giàn phơi điều khiển từ xa có giá thành cao hơn so với các loại giàn phơi thông thường khác. Bạn có thể tham khảo một số mẫu giàn phơi tự động chính hãng Hòa Phát ngay dưới đây:

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 - giá 5.500.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 – giá 5.500.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP888 - giá 7.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP888 – giá 7.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 - giá 3.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 – giá 3.000.000 vnđ.

Để được đảm bảo về giá cả, nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc thì hãy mua giàn phơi tự động chính hãng Hòa Phát tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn. Đây là địa chỉ phân phối duy nhất tại Hà Nội, vì vậy người tiêu dùng nên lưu ý để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà lại bị đắt.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng xin liên hệ số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!