Báo giá sửa giàn phơi thông minh liên quan đến các lỗi hỏng dây cáp

Báo giá sửa giàn phơi thông minh liên quan đến các lỗi hỏng dây cáp

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ

Hỏng dây cáp giàn phơi thông minh có gia đình chỉ hỏng 1 bên dây, có nhà hỏng cả 2 dây hay hỏng dây đi kèm các bộ phận khác…Mỗi trường hợp sửa giàn phơi như vậy cách sửa chữa và báo giá sẽ có sự khác nhau. Sau đây mời các bạn tham khảo hình ảnh sửa chữa và báo giá cho từng trường hợp cụ thể.

Sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh bị đứt 2 dây cáp tại chung cư Hòa Bình Green

Dây cáp giàn phơi là bộ phận phải chịu áp lực liên tục. Khi nâng, hạ thanh phơi nó phải lăn qua các bánh xe trong dẫn hướng, buli, khi phơi đồ nó lại phải gánh gồng, giữ thanh phơi ở độ cao cố định.

Do đó, sau thời gian sử dụng lâu dài việc dây cáp bị hao mòn và hỏng hóc là khó có thể tránh khỏi.

Như gia đình chị Hoa tại chung cư Hòa Bình Green đã gặp rắc rối với cả 2 bên dây cáp. 1 sợi cáp đứt hoàn toàn, còn sợi dây cáp còn lại cũng trong tình trạng mòn rất nhiều và cảnh báo đứt bất cứ lúc nào.

Trong trường hợp hỏng cáp như thế này đội thợ chúng tôi sẽ tiến hành thay cả 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi (cáp bên trong bộ tơi không hỏng sẽ không cần thay thế)

Chi phí thay 2 sợi cáp trọn gói tại nhà là 250.000đ, cáp lụa inox chính hãng được bảo hành 3 tháng.

Báo giá sửa giàn phơi bị đứt 1 dây cáp – sửa giàn phơi tại Royal City

Nếu như các gia đình bị hỏng cáp thường bị đứt cả 2 dây cáp, thì trường hợp của gia đình anh Tiến, Royal City lại khá khác biệt.

Do có thói quen chỉ phơi đồ ở 1 thanh phơi bên ngoài, sát mặt thoáng ban công nhất nên đương nhiên dây cáp điều khiển thanh phơi đó phải chịu áp lực nặng nề hơn dẫn đến việc bị đứt.

Phơi đồ không khoa học nên cáp giàn phơi bị đứt 1 bên
Phơi đồ không khoa học nên cáp giàn phơi bị đứt 1 bên

Trong trường hợp đứt 1 bên dây cáp mà bên còn lại vẫn hoạt động tốt, chúng tôi sẽ chỉ phải thay 1 bên cáp. Vì 2 dây cáp giàn phơi điều khiển 2 thanh độc lập nhau, không bị ràng buộc khi 1 trong 2 sợi cáp bị hỏng.

Thay 1 sợi cáp giàn phơi bên ngoài có giá chỉ 150.000đ và thời gian thay cáp chỉ mất chưa đầy 15 phút.

Sau bài học này chắc chắn gia đình anh Tiến sẽ biết cách sử dụng giàn phơi khoa học hơn, nên phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh để giàn phơi đỡ bị áp lực.

Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi đồ thông minh giá bao nhiêu? 

Thông thường các gia đình chỉ gặp phải lỗi hỏng dây cáp bên ngoài giàn phơi. Tuy nhiên gia đình anh Minh lại phiền phức hơn khi hỏng toàn bộ cáp cả cáp bên trong bộ tời lẫn cáp bên ngoài.

Nguyên nhân của việc này là do khi sử dụng không may dây cáp bị rối trong bộ tời, do không biết xử lý, cố gắng quay tay quay nhiều lần khiên cáp trong bộ tời bị kẹt, bị cọ xát mạnh nên mài mòn rất nhiều.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà anh Minh
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà anh Minh

Cả 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi cũng có dấu hiệu sắp đứt nên chúng tôi quyết định thay toàn bộ cáp, cả cáp bên trong giàn phơi và cáp bên ngoài giàn phơi cho gia đình anh.

Sau 20 phút sửa chữa, giàn phơi đã có thể hoạt động tốt như ban đầu. Anh Minh mừng rỡ ôm hết số quần áo tồn đọng 2 ngày ra tiếp tục phơi.

Qua đây chúng tôi cũng lưu ý các gia đình, khi dây cáp bị rối trong bộ tời nên tháo bộ tời để gỡ cáp, hoặc liên hệ với chúng tôi để được xử lý khoa học, tránh những sự cố đáng tiếc như vậy xảy ra.

Giá thay toàn bộ cáp trong bộ tời và cáp bên ngoài giàn phơi là 350.000đ

Sửa giàn phơi hỏng cáp kèm các linh kiện giàn phơi khác

Mua giàn phơi thông minh từ khá lâu, có thể nói là đời đầu nên bộ giàn phơi nhà chị Hải, chung cư C6, khối II trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình I đã bắt đầu hỏng hóc khá nghiêm trọng.

Do dây cáp lúc bấy giờ là cáp thép nên nó nhanh chóng bị rỉ sau vài năm sử dụng. Và hiện nay, cả 2 sợi cáp giàn phơi đã đứt.

Mua giàn phơi giá rẻ mẫu cũ chất lượng thấp nên nhanh hỏng hóc

Tuy nhiên, do bộ giàn phơi đã quá cũ nên trước khi sửa chữa chúng tôi phải kiểm tra xem ngoài cáp còn linh kiện giàn phơi nào hỏng hóc hay không.

Sự cẩn thận quả không thừa, 1 buli giàn phơi đã bị hỏng, bánh xe quay kẹt cứng không quay được. Nếu không xử lý lỗi này thì dù thay cáp nó cũng nhanh chóng khiến cáp mới bị mòn, và đứt.

Chúng tôi nhanh chóng thực hiện việc “thay máu” cho giàn phơi. Thay toàn bộ cáp thép đã rỉ nhoèn bằng cáp inox mới. Thay buli hỏng bằng buli mới.

Giá sửa chữa giàn phơi hỏng trong trường hợp trên sẽ được tính là 350.000đ(chi phí thay toàn bộ cáp) + với giá linh kiện hỏng hóc đi kèm.

Tự hào là địa chỉ sửa giàn phơi quần áo thông minh uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng 24/24, sửa ngay trong ngày với chi phí rẻ nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!