Lưới an toàn cửa sổ chung cư Hòa Phát siêu rẻ chỉ từ 200k/1 cửa

Lưới an toàn cửa sổ chung cư giá tốt chỉ 200.000đ/cửa

Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư

Quý khách có nhu cầu làm lưới an toàn cửa sổ chung cư cần tham khảo: báo giá, quy cách thi công lưới, chất lượng vật tư hãy dành thời gian cho bài viết dưới đây để có đầy đủ thông tin về những vấn đề đang thắc mắc nhé. 

Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư

Đa số các cửa sổ chung cư hiện nay đều được thiết kết theo kiểu cửa hất hoặc cửa cánh lùa không có song chắn. Cách thiết kế này giúp tạo độ thoáng cho không gian nhưng ngược lại đây chính là mối nguy hiểm tiềm tàng đặc biệt với trẻ nhỏ. Không ít trẻ ngã từ cửa sổ chung cư không có song chắn xuống đất để lại những hậu quả vô cùng đau thương.

Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư
Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư

Vì vậy để vừa giữ được độ thoáng cho không gian lại đảm bảo an toàn cho trẻ em nói riêng và tất cả các thành viên nói chung, các gia đình nên làm lưới an toàn cửa sổ chung cư.

Là đơn vị chuyên thi công lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, gianphoithongminhhoaphat.vn gửi đến quý khách hàng báo giá làm lưới an toàn cửa sổ chung cư rẻ nhất thị trường. Cụ thể như sau:

– Giá thi công lưới an toàn cửa sổ (cửa nhỏ có diện tích dưới 1m2): 250.000đ/1 ô cửa. Nếu lắp cùng giàn phơi thông minh sẽ được giảm giá chỉ còn 200.000đ/1 ô

– Cửa sổ có diện tích dưới 5m2 giá thi công: 200.000đ/m2

– Lưới an toàn cửa sổ có diện tích 5m2- 10m2: 180.000đ/m2, nếu lắp cùng giàn phơi thông minh giá sale chỉ 129.000đ/m2

Qúy khách lưu ý, báo giá trên đã là giá trọn gói cả công, vật tư và có thể sẽ được điều chỉnh tại thời điểm bạn tham khảo bài viết. Vì vậy để có báo giá lưới an toàn cửa sổ chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

Các loại vật tư cần thiết để thi công lưới an toàn cửa sổ

Về cơ bản, vật tư để thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư cũng như lưới an toàn ban công đều bao gồm:

Khung nhôm định hình

Khung nhôm định hình sẽ được cố định ở phía bên trên và bên dưới của cửa sổ. Khung nhôm dày dặn được sơn phủ tĩnh điện đảm bảo độ bền cực cao, khả năng chống chịu mưa nắng tốt, không rỉ, không oxi hóa…

Sử dụng khung nhôm định hình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại đảm bảo độ bền tối ưu cho lưới an toàn cửa sổ. Khung nhôm định hình có 2 màu: màu đen hoặc màu trắng. Do đó khi có nhu cầu làm lưới an toàn cửa sổ quý khách vui lòng báo luôn màu sắc mong muốn để công ty chuẩn bị vật tư.

Lưới an toàn cửa sổ cấu tạo gồm khung nhôm định hình và cáp lụa inox
Lưới an toàn cửa sổ cấu tạo gồm khung nhôm định hình và cáp lụa inox

Dây cáp lụa inox bọc nhựa

Dây cáp lụa inox bọc nhựa có kích thước 3mm tuy “nhỏ mà có võ”. Cáp lụa inox đươc xoắn chặt từ những sợi cáp inox nhỏ li ti đảm bảo khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Lớp nhựa bọc bên ngoài giúp bảo vệ cáp bền bỉ, đồng thời là lớp bảo vệ giúp con người không bị xây xát khi vô tình va chạm với lưới.

Quy cách thi công lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn cửa sổ chung cư được thi công chuẩn kỹ thuật theo các bước như sau:

Để tham khảo các bước thi công lưới an toàn cửa sổ 1 cách trực quan hơn, mời quý vị và các bạn theo dõi qua video dưới đây:
  • Bước 1: Cố định khung nhôm định hình

Cố định khung nhôm định hình vào tường phía trên, dưới của cửa sổ

  • Bước 2: Căng dây cáp

Lần lượt căng dây cáp từ trên khung nhôm phía trên xuống khung phía dưới rồi lại từ khung dưới đi lên khung trên qua các bulong có sẵn ở khung nhôm chịu lực. Quy trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi hết diện tích ô cửa sổ.

  • Bước 3: Siết lại cáp, kiểm tra độ căng của lưới an toàn

Thợ thi công lưới an toàn cửa sổ sẽ tiến hành siết lại cáp, đảm bảo cáp đạt độ căng tối ưu. Công đoạn này khá quan trọng. Bởi chỉ khi dây cáp có độ căng tốt mới đảm bảo khả năng chịu lực lớn. Thông thường nếu lưới an toàn cửa sổ được thi công đúng kỹ thuật, độ căng ổn có thể chịu lực được khối lượng 90kg.

  • Bước 4: Cố định điểm đầu và điểm cuối của cáp sau đó lắp thanh nhôm ốp trang trí

Sau khi kiểm tra độ căng của cáp đã ổn, thợ thi công sẽ cố định điểm đầu, điểm cuối dây cáp vào bulong trên khung nhôm định hình, sau đó lắp thanh nhôm ốp bên ngoài vừa để tăng tính thẩm mỹ vừa có tác dụng bảo vệ các bulong trên khung nhôm.

Qúy khách có nhu cầu thi công, báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư giá rẻ tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!