Báo giá lưới an toàn ban công trọn gói | Lưới an toàn Hòa Phát

Báo giá lưới an toàn ban công trọn gói | Lưới an toàn Hòa Phát

Lắp lưới an toàn ban công loại cáp inox bọc nhựa 3mm

Lưới an toàn Hòa Phát  – sản phẩm chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng báo giá lưới an toàn, bảo vệ ban công trọn gói cùng những ưu đãi đi kèm khi lắp cùng giàn phơi thông minh.

Lưới an toàn ban công loại nào tốt?

Đa số các gia đình chung cư, nhà phố hiện nay đều lựa chọn lắp lưới an toàn – chống trộm ban công. Lưới này trông nhỏ, nhìn xa không thấy nhưng lại có “võ”. Nó giúp bảo vệ an toàn tính mạng cho con người, vật nuôi và khai thác được tối đa lợi ích của ban công chung cư, hay nhà phố cao tầng.

Vậy lưới an toàn có mấy loại và nên chọn loại nào tốt. Hiện nay lưới an toàn ban công hầu hết là sản phẩm được sản xuất trong nước, chỉ khác nhau về thương hiệu. Trong những thương hiệu sản xuất lưới an toàn, có thể khẳng định lưới an toàn ban công Hòa Phát là sản phẩm được các gia đình ưa chuộng nhất.

Lưới an toàn có cấu tạo đơn giản, về cơ bản chỉ bao gồm 2 bộ phận: khung nhôm định vị và dây cáp inox bọc nhựa. Phân biệt giữa các loại lưới an toàn tiêu chí chủ yếu là độ dày dây cáp. Có 2 loại cáp: cáp inox đường kính 2.5mm và cáp 3mm.

Lắp lưới an toàn ban công loại cáp inox bọc nhựa 3mm
Lắp lưới an toàn ban công loại cáp inox bọc nhựa 3mm

Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn nhất cho lưới chúng tôi chỉ sử dụng loại lưới an toàn cáp 3mm để lắp đặt cho các gia đình. Lưới an toàn Hòa Phát được làm nên từ cáp inox bọc nhựa HDPE đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu nắng mưa tốt đảm bảo cho việc sử dụng và bảo vệ lâu dài.

Như đã nói ở trên, lưới an toàn có thể nhìn xa không thấy, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho các gia đình. Nhưng “sức mạnh” của nó lại không hề nhỏ. Lưới an toàn có khả năng chịu va đập tốt, chịu được lực kéo lên đến 950N đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của các gia đình khi di chuyển tại ban công.

Tại sao 100% các gia đình chung cư hiện nay sử dụng lưới an toàn cho ban công, cửa sổ mà không phải là những khung sắt “chuồng cọp”. Tính thẩm mỹ chỉ là một phần, phần quan trọng là lưới an toàn có thể dễ phá bỏ hơn trong những tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn.

Báo giá lưới an toàn ban công trọn gói theo m2
Báo giá lưới an toàn ban công trọn gói theo m2

Báo giá lưới an toàn ban công trọn gói theo m2

Với những phụ kiện lưới an toàn ban công như trên, chúng tôi báo giá thi công lưới an toàn trọn gói (đa bao gồm vật tư, công) cho các gia đình như sau:

  • Thi công lưới an toàn cho ban công, cửa sổ có diện tích nhỏ hơn 10m2: 200.000đ/m2
  • Thi công lưới an toàn chống trộm ban công, cửa sổ có tổng diện tích hơn 10m2: 180.000đ/m2
  • Nếu lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi thông minh quý khách sẽ được giảm 30% giá lưới chỉ còn 129.000đ/m2

Xem thêm: Lắp giàn phơi thông minh cùng lưới an toàn được giảm 30% giá lưới

Nếu có nhu cầu lắp giàn phơi hay làm lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!