Báo giá giàn phơi thông minh 2016 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Báo giá giàn phơi thông minh 2016

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đang được ưa chuộng

Vì lợi ích của các gia đình Việt Nam và đặc biệt là vì mong muốn mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho chị em phụ nữ. Các kĩ sư cuả Hòa Phát đã sáng tạo ra giàn phơi thông minh Hòa Phát để các gia đình có một sản phẩm hữu ích giúp cho công việc phơi quần áo vơi bớt đi thời gian, công sức. Qua mỗi năm chúng tôi lại cố gắng cải tiến các sản phẩm giàn phơi của mình sao cho hiện đại nhất, ưu việt nhất và tiện dụng nhất và giá cả rẻ nhất cho người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi xin báo giá một số sản phẩm giàn phơi thông minh tiên tiến nhất và đang được thị trường ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời vẫn được các gia đình Việt Nam ưa chuộng hơn cả bởi sự tiện lợi và giá rẻ.

Báo giá giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền

Giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền là cải tiến mới nhất của giàn phơi thông minh Hòa Phát. Với hai dòng sản phẩm bán chạy nhất đó là HP 1602 và HP 1603

Giá của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 1602 VÀ HP 1603 đều có giá 1.900.000

Giàn phơi thông minh HP1603
Giàn phơi thông minh HP1603

+ Tính ưu việt của 2 sản phẩm này là sử dụng tay quay liền, không sợ rơi, không sợ mất tay quay, sức chịu tải tốt hơn các sản phẩm thế hệ cũ, sức chịu tải hơn 60 kg.

+ Bộ tời với thiết kế có hệ thống vòng bi hãm tự động, hoạt động nhẹ nhàng hơn, bền hơn

+ Cáp lụa inox không co giãn, không rỉ, không bị bào mòn, độ bền cao.

+ Thanh phơi chất liệu hợp kim nhôm, dày được phủ sơn tích điện, bền bỉ, không mòn, không rỉ, mỗi thanh có tới 80 lỗ phơi được thiết kế thông minh giúp chống xô dạt quần áo.

Giàn phơi thông minh HP1602
Giàn phơi thông minh HP1602

Báo giá giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời

Tuy giàn phơi quần áo  thông minh sử dụng tay quay rời đã là thiết kế cũ, tuy nhiên trên thị trường hiện nay nó vẫn chưa hết sức nóng. Trong đó phải kể đến 3 sản phẩm giàn phơi hot nhất của thiết kế này đó là giàn phơi thông minh Hòa Phát HP – 999, HP – 1401, HP -1402.

– Giàn phơi thông minh HP – 999, đã có một thời làm mưa làm gió trên thị trường giàn phơi thông minh, tuy nay những sản phẩm đàn anh của nó ra đời với thiết kế tay quay liền đã làm giảm sức nóng của sản phẩm này, nhưng nó vẫn rất được thị trường ưa chuộng.

Giàn phơi thông minh HP - 999
Giàn phơi thông minh HP – 999

Giàn phơi thông minh HP – 999 với giá vô cùng phù hợp 1.600.000

+ Đây là loại giàn phơi với tay quay rời, tay quay và củ quay được chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp dùng để chế tạo máy bay, vì vậy độ bền của nó là rất cao.

+ Thanh phơi bằng hợp kim nhôm cao cấp, chiều dài mỗi thanh lên đến 2,4m, sức chịu tải mỗi thanh là 45 kg, mỗi thanh có 80 lỗ định vị treo quần áo, chống xô xát.

– Giàn phơi thông minh HP 1401, và 1402, đây là hai sản phẩm được ví như 2 anh em sinh đôi bởi tính năng và giá thành của chúng tương đối giống nhau.

Giàn phơi thông minh HP 1401
Giàn phơi thông minh HP 1401

Cả 2 loại giàn phơi thông minh HP 1401, và 1402 đều có giá 1.500.000

+ Tay quay được làm bằng hợp kim nhôm bền, nhẹ với hệ thống hãm lò xo tiến tiến nhất giúp quay nhẹ nhàng.

+ Thanh phơi bằng chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ, mỗi thanh có thể chịu tải lên đến 45 kg, với thiết kế mỗi thanh 58 lỗ phơi

Giàn phơi thông minh HP 1402
Giàn phơi thông minh HP 1402

Trên đây là báo giá một số sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát của đại lý chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giàn phơi thông minh hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí cho gia đình bạn bất kì sản phẩm giàn phơi thông minh nào quý khách chọn, ngoài ra đại lý chúng tôi còn khuyến mãi 30 móc treo cao cấp chống bay, bảo hành 2 năm, bảo dưỡng hàng năm cho tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh. Quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 của đại lý chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin và giá thành các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát mới nhất tại gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham-gian-phoi/

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!