Báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2021

Báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2021

Báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018

Giàn phơi Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi quần áo được các gia đình tin dùng và chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Gianphoithongminhhoaphat.vn là đại lý cấp 1 và là đơn vị tổng phân phối lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh này. Để giúp các gia đình được chủ động hơn trong việc chọn mua sản phẩm, nội dung bài viết sau đây là báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2021 chi tiết.

Các dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát

Để đáp ứng tốt nhất theo nhu cầu sử dụng và “túi tiền” của người dùng các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát rất đa dạng về loại sản phẩm. Các dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát nổi bật nhất hiện nay trên thị trường là:

  1. Dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng thiết kế tay quay rời
  2. Dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng thiết kế tay quay liền
Báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018
Báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2021

Trong hai dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh kể trên, dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng thiết kế tay quay liền là sản phẩm giàn phơi mới, hiện đại và có tính năng phơi tốt nhất.

Cụ thể, với thiết kế tay quay liền nguyên khối, bộ tời của những bộ giàn phơi này có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi thay vì lần lượt từng thanh như thiết kế tay quay rời. Không chỉ tiết kiệm thời gian, thiết kế tay quay liền còn giúp các gia đình sử dụng tránh được các sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Về nguyên lý hoạt động, cả hai sản phẩm giàn phơi này đều hoạt động theo nguyên lý cơ học. Người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng – hạ thanh phơi. Bộ tời của các bộ giàn phơi tay quay liền được nâng cấp ở cấu kiện nên việc nâng thanh phơi khi có tải cũng nhẹ hơn.

Xem thêm Giới thiệu giàn phơi quần áo inox: giá tiền, bảo hành, tính năng phơi

Báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2021

Với tính năng hiện đại, mức tải trọng cao hơn nên các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát tay quay liền lẽ dĩ nhiên cũng là những sản phẩm giàn phơi có mức giá cao hơn. Về chi tiết, mức giá chi tiết của từng sản phẩm giàn phơi phụ thuộc vào các yếu tố: nguyên liệu cấu thành là hợp kim nhôm cao cấp hoặc inox, thiết kế, tính năng…

Sau đây là báo giá giàn phơi quần áo 2021:

  1. Giàn phơi Hòa Phát HP701 – 1.190.000đ
  2. Giàn phơi Hòa Phát ks990 – 1.190.000đ
  3. Giàn phơi Hòa Phát ks950 – 790.000đ
  4. Giàn phơi Hòa Phát 999B – 690.000đ
  5. Giàn phơi Hòa Phát HP888B – 850.000đ
Báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018
Báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018

Hỗ trợ tuyệt vời chỉ có ở dịch vụ lắp giàn phơi của Gianphoithongminhhoaphat.vn

Như đã nói ở trên, Gianphoithongminhhoaphat.vn là đại lý cấp 1 và là đơn vị tổng phân phối lớn nhất của thương hiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm giàn phơi được cung cấp bởi Gianphoithongminhhoaphat.vn đều là các sản phẩm chính hãng Hòa Phát với đầy đủ tem mác và thời gian bảo hành dài hạn. Cụ thể, tất cả các sản phẩm giàn phơi của chúng tôi đều được bảo hành trong thời gian từ 1 đến 2 năm.

Đặc biệt khi chọn sử dụng dịch vụ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại nhà của Gianphoithongminhhoaphat.vn, các gia đình còn được:

  • Tặng công lắp đặt (áp dụng mọi sản phẩm)
  • Tặng móc phơi (tùy sản phẩm giàn phơi)
  • Tặng dầu bảo dưỡng (áp dụng mọi sản phẩm)

Được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói ở Gianphoithongminhhoaphat.vn thực tế chỉ bằng mức giá sản phẩm. Chi tiết thông tin về báo giá giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!