Báo giá giàn phơi, giá phơi quần áo inox Hòa Phát 2021

Báo giá giàn phơi, giá phơi quần áo inox Hòa Phát 2021

giàn phơi quần áo inox Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi chất lượng, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh dòng sản phẩm giàn phơi thông minh nhôm gắn trần, gắn tường, giàn phơi, giá phơi quần áo inox Hòa Phát cũng rất được khách hàng quan tâm. Vì vậy, trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị và các bạn báo giá giàn phơi inox Hòa Phát 2021.

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát có mấy loại?

Giàn phơi Hòa Phát là công ty chuyên sản xuất và phân phối giàn phơi thông minh. Do đó các loại giàn phơi quần áo inox Hòa Phát cũng được thiết kế cực kỳ thông minh, khác hoàn toàn so với các loại giàn phơi truyền thống khách hàng từng trải nghiệm. Vì vậy giàn phơi quần áo inox Hòa Phát hiện nay chỉ có 1 loại – Giàn phơi xếp ngang gắn tường inox.

giàn phơi quần áo inox Hòa Phát
Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát

Giá phơi quần áo inox Hòa Phát xếp ngang có thiết kế đơn giản với 2 chân giá có hệ thống tay đỡ zich zắc và 3 thanh phơi. Giàn phơi sẽ được cố định vào trường ở 1 độ cao nhất định phù hợp với người sử dụng. Khi cần phơi đồ người dùng sẽ kéo căng 3 thanh phơi hết cỡ, khi không dùng đến chỉ cần đẩy nhẹ 3 thanh phơi sẽ gập gọn vào tường.

Giá phơi inox xếp gọn Hòa Phát đúng là rất tiện dụng, hiện đại, tiết kiệm diện tích. Nhưng điều gây bất ngờ hơn cả đó là giá cả. Giá các sản phẩm giàn phơi quần áo inox Hòa Phát cực rẻ, chi tiết mời bạn tham khảo báo giá dưới đây.

Báo giá giàn phơi, giá phơi quần áo inox Hòa Phát 2021

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát hiện có 2 mẫu bán chạy nhất và giá cả cũng được đánh giá phải chăng nhất đó là:

Giàn phơi quần áo inox 304 Hòa Phát 68C: 1.190.000đ

Giàn phơi quần áo inox 304 Hòa Phát 68C là mẫu giàn phơi inox tốt nhất 2021. Sản phẩm này được sản xuất từ 100% inox, các linh kiện có độ dày tối ưu nên khả năng chịu lực cực tốt. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh phơi inox tròn dài 2m và được gắn thêm các khuyên phơi quần áo trên thanh.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa phát 68C đạt đến 70kg chia đều cho 3 thanh. Nếu phơi quần áo người dùng có thể treo trực tiếp móc phơi vào khuyên, còn phơi chăn, màn chỉ cần vắt thẳng lên thanh.

Báo giá giàn phơi quần áo inox Hòa Phát
Báo giá giàn phơi quần áo inox Hòa Phát

Giá phơi inox xếp gọn Hòa Phát 68B: 790.000đ

Giàn phơi, giá phơi inox Hòa Phát 68B cũng được sản xuất từ inox 304 bền bỉ. Tuy nhiên các linh kiện như chân giá, thanh phơi được sản xuất với độ dày mỏng hơn mẫu 68C nên khả năng chịu lực thấp hơn 1 chút. Cụ thể, khả năng chịu lực của giàn phơi đạt 50kg.

Bộ già phơi 68B vẫn có 3 thanh phơi inox dài 2m và có tích hợp thêm khuyên phơi nhựa giúp các gia đình chủ động hơn trong vấn đề phơi phóng.

Mua giàn phơi inox Hòa Phát tặng công vận chuyển, lắp đặt

Mua giàn phơi quần áo inox Hòa Phát tại gianphoithongminhhoaphat.vn khách hàng sẽ được tặng công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Chỉ cần đặt hàng qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) hoặc fanpage của chúng tôi https://www.facebook.com/gianphoithongminhhoaphatsale, nhân viên kỹ thuật sẽ giao hàng và lắp đặt cho quý khách trong ngày.

Tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo inox Hòa Phát đều được chúng tôi bảo hành trong 2 năm nên khách hàng cực kỳ an tâm về chất lượng.

Trên đây là báo giá giàn phơi, giá phơi quần áo inox Hòa Phát, quý khách có nhu cầu mua giàn phơi hay cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!