Bảo dưỡng giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh là một công việc cần được người dùng chú ý quan tâm sử dụng giàn phơi thông minh. Mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn bảo dưỡng giàn phơi thông minh dưới đây của chúng tôi để có thể sử dụng giàn phơi thông minh tốt nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bảo dưỡng giàn phơi của gia đình mình.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hường phòng 2205 tòa T5 Times City – bộ HP999

Lắp giàn phơi thông minh bộ HP1401 tại nhà anh Trường số 156 ngõ chợ Khâm Thiên

Thi công giàn phơi thông minh nhà chị Hằng ngõ 9, đường Nguyễn Văn Linh, Gia Lâm

Khi mua sản phẩm, chắc chắn nhà cung cấp cũng đã nói cho bạn biết tải trọng tối đa của giàn phơi. Đừng quên điều này. Bởi, nếu phơi quá tải trọng thì giàn phơi sẽ nhanh hỏng. Chúng tôi không khuyên bạn chỉ được phơi bao nhiêu bộ quần áo. Vì trên thực tế, kích thước và sức nặng của mỗi cái quần/áo là khác nhau và có sự chênh lệch rất lớn. Giàn phơi thông minh được thiết kế dựa vào trọng lượng của đồ phơi chứ không phải là số lượng quần áo cho mỗi bộ giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-nha-chi-hang-17-no3b-01

Thông thường, một bộ giàn phơi thông minh có tải trọng tối đa là 40kg. Chính bởi vậy, nếu có quá nhiều quần áo thì bạn nên chia ra để phơi lân sau chứ không cố phơi hết trong 1 lần. Sức nặng quá tải trọng có thể khiến thanh phơi không thể nâng lên được hoặc bị cong võng, dẫn tới mau hỏng hóc hơn.

Bạn cũng cần chú ý đến việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì để sản phẩm hoạt động tốt và lâu bền. Việc bảo dưỡng thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần lau chùi giàn phơi thường xuyên (trước và sau khi phơi đồ), tra dầu mỡ và bộ tời 3 tháng/lần là ổn. Việc bảo dưỡng không tốn nhiều thời gian, trong khi đó giàn phơi của bạn được chăm sóc kỹ lưỡng nhất, giúp tăng tuổi thọ gấp nhiều lần, gia đình sử dụng được lâu dài hơn.

gian-phoi-thong-minh-03

Nhằm đảm bảo cho sản phẩm gia đình bạn hoạt động tốt nhất, Giàn phơi thông minh Hòa Phát đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa giàn phơi uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với dịch vụ của chúng tôi, không chỉ sản phẩm của quý khách hàng luôn được chăm sóc kỹ càng nhất mà khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại từ Giàn phơi thông minh Hòa Phát. Với đội ngũ nhân viên nhiệt thành, phục vụ 24/7, chúng tôi sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cũng như sự tận tâm tin tưởng.

Xem thêm:

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cường phòng 302 T10 Times City

Lắp đặt giàn phơi thông minh bộ 368 phòng 16a12 R5B Royal City

Rate this post

Trả lời

error: No copy!