Bảo dưỡng giàn phơi thông minh để sử dụng hiệu quả - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh để sử dụng hiệu quả

Sử dụng giàn phơi thông minh là điều khá phổ biến trong các gia đình hiện đại ngày nay để nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi hơn. Tuy nhiên, sử dụng giàn phơi thông minh sao cho hiệu quả và được lâu bền nhất thì không phải gia đình nào cũng chú ý đến.

Có thể nói rằng, việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng tuổi thọ của sản phẩm. Bởi lẽ, cho dù nếu gia đình có chọn loại giàn phơi thông minh đắt tiền đi chăng nữa, nếu không biết cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì, đúng cách thì giàn phơi cũng rất mau hỏng hóc. 

Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh là việc làm cần thiết nhằm duy trì cho sản phẩm đạt một điều kiện, tiêu chuẩn nhất định để hoạt động của giàn phơi hiệu quả đúng như mong muốn. Hay nói cách khác, việc bảo dưỡng giàn phơi nhằm mục đích đảm bảo sản phẩm hoạt động một cách ổn định, ít xảy ra sự cố và tăng tuổi thọ sử dụng.

IMG_1246

Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh thực ra rất đơn giản. Trước tiên, để tránh sự ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, nắng gió thì bạn không nên nâng hạ giàn phơi ra hết cỡ và nên thu gọn giàn phơi thông minh khi không sử dụng đến. Tiếp đến là khi phơi quần áo bạn nên phơi đều, dàn trải lên các thanh phơi, không phơi tập trung ở một thanh hay một đầu. Vì như vậy dễ khiến cho thanh phơi bị cong võng, mau gãy hỏng.

Bạn cũng nên chú ý đến việc lau chùi giàn phơi thường xuyên, tốt nhất là trước và sau khi phơi đồ. Tiến hành tra dầu mỡ vào bộ tời 3 tháng/lần là ổn. Có thể thấy rằng, việc bảo dưỡng không tốn nhiều thời gian, trong khi đó giàn phơi thông minh của gia đình bạn lại được chăm sóc kỹ lưỡng nhất, giúp tăng tuổi thọ gấp nhiều lần, gia đình sử dụng cũng được lâu dài hơn.

Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh là việc làm rất cần thiết để đảm bảo cho giàn phơi thông minh hoạt động ổn định. Bởi vậy để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 097.253.25.25 (24/7) để biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà uy tín nhất tại Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!