Bạn tặng gì cho mẹ trong dịp năm mới? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn tặng gì cho mẹ trong dịp năm mới?

Kết thúc một năm cũ, trong những ngày năm mới đang đến gần chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có riêng cho mình những kế hoạch và món quà cho người thân. Vậy bạn đã nghĩ được mình sẽ tặng gì cho mẹ chưa? Người luôn âm thầm hi sinh vì bạn. Nếu chưa nghĩ ra bạn có thể tham khảo một chiếc giàn phơi thông minh. Chắc chắn sẽ là một điều bất ngờ và ý nghĩa cho đấng sinh thành.
Công năng đa dạng

ban-tang-gi-cho-me-trong-dip-nam-moi-1
Giàn phơi thông minh có công năng đa dạng

Bạn sẽ tìm thấy ở đây sự tiện dụng và độ thẩm mỹ đến bất ngờ của các mẫu giàn phơi thông minh này. Được thiết kế với hai dạng phổ biến là gắn trần và gắn tường, sẽ dễ dàng lắp đặt cho mọi tính chất không gian nhà bạn. Nếu như trước đây bạn phải khó chịu vì những giá phơi hay dây phơi chằng chịt thì nay sẽ không còn tình trạng đó nữa.
Được tích hợp các thanh phơi với cấu tạo chắc chắn và bền bỉ, tích hợp hệ thống lỗ khuyên số lượng lớn, giúp bạn có thể phơi được một khối lượng quần áo, chăn màn lớn.

Ngoài ra với khả năng tiết kiệm được diện tích, ban công sẽ luôn được ở trong tình trạng thông thoáng và mát mẻ, giúp bạn đón được những ánh nắng vào với căn nhà. Đồng thời có thể thỏa sức trồng rau xanh, cây cảnh hay đặt ghế ngồi ngắm thành phố.
Dễ dàng sử dụng

Giàn phơi đồ này được tích hợp với 2 – 3 thanh phơi, đồng thời với đó là hoạt động linh hoạt của bộ tời và dây cáp, sẽ giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách dễ dàng mà không phải tốn công sức hay thời gian. Điều này sẽ giúp mẹ của bạn có được sự nhẹ nhàng với công việc giặt giũ.
Quần áo của cả gia đình sẽ được đón nắng gió để có thể nhanh khô, sẽ không còn tình trạng ẩm ướt của những ngày mưa kéo dài. Còn lúc không dùng đến, bạn có thể quay dây cáp để thu gọn mẫu giàn phơi vào vị trí cũ.
Giúp bạn có nhiều thời gian hơn

ban-tang-gi-cho-me-trong-dip-nam-moi-2
Mẫu giàn phơi dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

Nếu như trước đây công việc giặt giũ dường như chiếm hết thời gian trong ngày của mẹ bạn, thì chiếc giàn phơi thông minh này sẽ tạo ra được những khoảng thời gian để mẹ bạn có thể nghỉ ngơi.
Một giá phơi bình thường hay mẫu dây phơi truyền thống sẽ mất của bạn nhiều thời gian trong việc treo đồ lên, đưa giá đồ ra đón nắng hay tránh mưa, và mất thời gian cả lúc cất quần áo vào. Nhưng điều đó sẽ trái lại với mẫu giàn phơi này. và mẹ bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân và cả gia đình.
Đến đây bạn chắc chắn đã có thể tự tin sắm cho mình một mẫu giàn phơi quần áo để làm món quà năm mới gửi tặng đến mẹ mình rồi chứ?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!