Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này

Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này

Để tiết kiệm diện tích không gian, giàn phơi thông minh là sự lựa chọn không thể khác của các gia đình hiện đại. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết như hiện nay, nếu không lắp đặt loại giàn phơi quần áo này ngay lập tức bạn còn có thể phải “ôm hận” dài dài.

Thứ nhất trong điều kiện như hiện nay các gia đình cần lấp dặt giàn phơi thông minh ngay lập tức vì nhờ khả năng thanh phơi có thể được nâng lên cao việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này có thể tận dụng tối đa sức gió để làm khô quần áo tránh việc quần áo bị mùi ẩm mốc trong mùa đông.

Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này - 01
Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này – 01

Sở dĩ vậy, bởi khác với các loại giàn phơi quần áo thông thường, thanh phơi của giàn phơi thông minh được thiết kế có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng. Ngoài ra, sự xuất hiện của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi cùng khoảng cách giữa các lỗ phơi cũng là yếu tố quan trọng giúp việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp quần áo tránh được việc có mùi ẩm mốc.

Cụ thể với sự sắp xếp của 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi dài 2,4m cho phép mỗi lỗ phơi cách nhau tới 6cm. Cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị, lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh giúp ngăn chặn hoàn toàn việc quần áo bị xô lệch, hoặc dồn về 1 phía trong khi phơi.

Còn về việc thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống, đặc điểm này được hình thành nhờ vào mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc, được điều khiển thông qua việc quay tay quay.

Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này - 02
Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này – 02

Theo đó, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ là các gia đình sử dụng đã có thể điều khiển thanh phơi tùy theo mục đích sử dụng.

Nhờ đó lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh giúp ngăn chặn hoàn toàn sự tác động của bụi bẩn hoặc từ các sinh hoạt thường nhật lên quần áo khi phơi. Mặt khác nhờ việc có thể di chuyển lên cao nên quần áo được phơi trên loại giàn phơi quần áo này còn có thể tận dụng tối đa sức gió. Vì thế hiệu quả phơi cũng được nâng cao hơn hẳn.

Bên cạnh sản phẩm giàn phơi này còn cho phép giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức trong khi phơi hoặc cất quần áo.

Từ những nội dung trên một lần nữa có thể khẳng định: Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này. Và để được bộ giàn phơi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế, khách hàng hãy gọi tới số đường dây nóng tư vấn trực tiếp 097.253.25.25 (25/7).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!