Bạn muốn bảo quản giàn phơi thông minh của mình được lâu hơn? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn muốn bảo quản giàn phơi thông minh của mình được lâu hơn?

Hiện nay, giàn phơi thông minh đang được nhiều gia đình sử dụng, bởi công năng tuyệt vời và độ thẩm mỹ cao của nó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu không chú ý bạn sẽ mắc phải những sự cố mà nếu không biết cách xử lý thì có thể làm giảm tuổi thọ của mẫu giàn phơi này. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm để bạn có thể bảo quản được giàn phơi của mình nhé.
Trọng tải quá lớn

ban-muon-bao-quan-gian-phoi-thong-minh-cua-minh-duoc-lau-hon-1
Bảo dưỡng định kỳ giúp bạn giữ được độ bền dài lâu của giàn phơi.

Với thiết kế cố định của mỗi giàn phơi được tích hợp từ 2-3 thanh phơi, được làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox, sẽ mang đến cho bạn khả năng chịu sức tải cụ thể ở một ngưỡng nhất định. Vì thế bạn đừng bao giờ bắt thanh phơi chịu một khối lượng quần áo lớn. điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận khác của giàn phơi khiến nó hoạt động không được linh hoạt và dẫn đến hỏng hóc.
Quay sai chiều bộ tời
Một bộ phận được xem là quan trọng với giàn phơi này chính là bộ tời. Bộ phận này hoạt động dựa trên hệ thống dây cáp linh hoạt, và bạn sẽ quay bộ tời, giúp nâng lên hạ xuống thanh phơi mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu vô tình bạn bị quay ngược chiều của bộ tời, sẽ khiến cho dây cáp bị rối và nghẽn lại. Trong lúc này bạn phải bình tĩnh gọi kỹ thuật bên nhà cung cấp hoặc tự mình xử lý nếu bạn có kỹ năng. Tránh để dây bị đứt và gây ra sát thương cũng như hỏng giàn phơi.
Nới hết độ dài dây
Đây được coi là một lỗi mà nhiều người mắc phải, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ hiếu động. Khi quay hết độ dài của dây sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian để có thể thu dây vào cũng như gặp phải trường hợp bị tắc nghẽn dây.
Phân chia lực không đều giữa hai thanh phơi
Bạn thường có thói quen phơi quần áo theo thứ tự từng thanh phơi một, điều này không nên tiếp diễn, vì đơn giản là nó sẽ gây ra tình trạng lực phân bố không đều giữa hai thanh phơi. Tạo được những lực tác động không cân bằng, làm cho thanh phơi của bạn dễ bị hỏng, thậm chí có thể làm quần áo bị kéo căng và rơi.

ban-muon-bao-quan-gian-phoi-thong-minh-cua-minh-duoc-lau-hon-2
Thanh phơi được cấu tạo giúp nó chịu được một lực tải nhất định.

Không bảo dưỡng
Cho dù là một dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, nhưng nếu bạn không thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng nó, thì sẽ giảm tuổi thọ của mẫu giàn phơi này. Việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn giữ được độ mới của sản phẩm, tránh được những hỏng hóc không đáng có, đồng thời phát hiện nhanh chóng những sự cố để có thể xử lý kịp thời.
Với những kinh nghiệm trên đây, hi vọng bạn đã có thể yên tâm sử dụng và giữ gìn chiếc giàn phơi đồ của mình được bền lâu theo thời gian.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!