Có nhu cầu mua giàn phơi thông minh nhất định phải biết điều này?

Có nhu cầu mua giàn phơi thông minh nhất định phải biết điều này?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát- 03

Mùa hè oi bức đã bắt đầu ghé thăm, các gia đình lại lo lắng vì phải phơi khối lượng quần áo lớn trong không gian phơi chật hẹp. Những gia đình có con nhỏ thì “bài toán” phơi đồ hiệu quả càng trở nên khó khăn hơn. Giàn phơi đồ thông minh ra đời đã đáp ứng tốt nhu cầu phơi quần áo của mọi gia đình. Nhưng phải chọn mua giàn phơi như thế nào cho phù hợp?

Xem thêm

Ngắm giàn phơi thông minh nhà chị Linh, P2602, Tòa B, chung cư Xuân Mai Park state, Hà Đông, Hà Nội

Giải mã khả năng phơi đồ đáng “ghen tị” của giàn phơi thông minh

Thương hiệu giàn phơi nào uy tín nhất hiện nay?

Giàn phơi thông minh đang rất được ưa chuộng, do vậy nhiều thương hiệu đua nhau sản xuất loại giàn phơi này, chưa kể sự có mặt của hàng giả, hàng nhái. Vậy lựa chọn giàn phơi thông minh của thương hiệu nào có chất lượng nhất. Giàn phơi thông minh Hòa Phát là sản phẩm áp dụng công nghệ tiện tiến và hiện đại nên chất lượng luôn được đánh giá hàng đầu.

Giàn phơi thông minh là một bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất giàn phơi, trong đó giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển. Khắc phục tất cả những nhược điểm, bất tiện của các loại dây phơi, giá phơi truyền thống, giàn phơi thông minh Hòa Phát đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình với ưu điểm độ bền cao, tiết kiệm diện tích và phơi đồ hiệu quả.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát- 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát- 01

Vì sao nên chọn giàn phơi Hòa Phát?

Độ bền cao: không sử dụng các chất liệu thông thường, chóng hỏng, giàn phơi Hòa Phát sử dụng những chất liệu bền bỉ. Hợp kim nhôm cao cấp được sử dụng để sản xuất ra bộ tay quay, và 2 thanh phơi. Cáp ròng rọc là cáp inox, không giãn, không rỉ, tất cả những điều đó làm nên bộ giàn phơi thông minh hoàn hảo.

Tiết kiệm diện tích: Do ưu điểm nhỏ gọn, và là một loại giàn phơi gắn trần nên giàn phơi thông minh Hòa Phát rất tiết kiệm diện tích. Khi phơi quần áo hay khi không dùng đến đều có thể kéo cao sát trần nên không hề chiếm dụng không gian. Với đặc tính linh động trong quá trình lắp đặt nên giàn phơi Hòa Phát có thể lắp đặt được ở mọi không gian dù là chật hẹp như ban công.

Phơi đồ hiệu quả: giàn phơi thông minh Hòa Phát được thiết kế có tính năng phơi đồ ưu việt. Sức tải nặng lên đến 60kg, mỗi thanh phơi có 80 lỗ phơi, với bộ giàn phơi này các gia đình thoải mái phơi quần áo, chăn, ga.

Giàn phơiHòa Phát có các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Với 2 thiết kế chính là giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời và giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền. Giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền như giàn phơi KS950, giàn phơi KS990, giàn phơi Hòa Phát KS980, HP300, H009… là những loại giàn phơi đang được thị trường rất yêu thích nhờ khả năng có thể nâng hạ 2 thanh hoặc từng thanh dễ dàng mà không cần phải chuyển tay quay.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát- 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát- 02

Hiện nay giàn phơi thông minh Hòa Phát đã có hệ thống đại lý phân phối và lắp đặt giàn phơi thông minh trên toàn quốc. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt hayc gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!