Bạn đã sử dụng và bảo quản giàn phơi thông minh như thế nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn đã sử dụng và bảo quản giàn phơi thông minh như thế nào?

Ngày nay khi các thiết bị thông minh hỗ trợ bạn trong hầu hết các lĩnh của cuộc sống. Giàn phơi thông minh đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong gia đình của bạn. Bạn đã mua giàn phơi thông minh lâu chưa? Bạn đã thấy hết được những tính vượt trội của nó chưa?. Và câu hỏi cuối cùng đó là bạn đã sử dụng và bảo quản nó như thế nào?
Bạn đã từng nghe câu “ Của bền tại người “, bạn biết đến giàn phơi thông minh là vật dụng quan trọng và thiết yếu như vậy, nhưng bạn có dám chắc rằng mình đang sử dụng đúng cách? Sau đây là một số mẹo giúp bạn bảo quản và sử dụng giàn phơi quần đúng cách .

Bạn đảm bảo luôn nhớ đúng cách vận hành của giàn phơi, đó là lên cao quay theo đúng chiều kim đồng hồ, còn muốn hạ xuống quay ngược kim đồng hồ rất đơn giản và dễ nhớ. Một điều lưu ý là bạn không nên kéo hết dây trong hộp quay hay không nâng các thanh phơi quá sát trần nhà.

pha-vo-tro-ngai-dien-tich-phoi-quan-ao-bang-gian-phoi-thong-minh-2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Bạn không nên để dây cáp quá trùng dẫn đến tình trạng dây hay bị rối.Nhưng các bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này vì nay giàn phơi thông minh Hòa Phát đã thiết kế riêng hệ thống chống rối dây chuyên dụng. Bạn chỉ cần thường xuyên kiểm tra hệ thống này là mọi chuyện khá ổn.
Bạn có thể phơi nhiều quần áo một lúc với số lượng lớn, nhưng hãy ghi nhớ trọng tải của giàn phơi sao cho phù hợp, không nên phơi quá mức cho phép, dễ gây hỏng.C tôi khuyên bạn nên sử dụng 2/3 trọng tải của giàn phơi thôi nhé.
Bạn nên tra dầu bơi trơn định kì cho bộ tời và vòng bi trong tay quay để việc vận hành trở nên dễ dàng. Đảm bảo cho bộ tời và vòng bi không bị khô và hỏng hóc ngoài ý muốn.

huong-dan-su-dung-hieu-qua-gian-phoi-thong-minh-2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Bạn hãy lựa chọn được thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng, để có một giàn phơi thông minh như mong muốn. Và một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là nhớ tìm hiểu kĩ, xem xét các chất liệu của hệ thống giàn phơi trước khi sử dụng và lắp đặt.
Nếu bạn cố gắng làm theo những chỉ dẫn trên tôi tin rằng giàn phơi nhà bạn sẽ bền , đẹp cùng năm tháng.
Dù gia đình bạn đã hoặc đang có kế hoạch lắp đặt giàn phơi thông minh thì hãy nhớ bảo quản và sử dụng đúng cách nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!