Bạn đã làm gì để cải thiện công việc giặt giũ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn đã làm gì để cải thiện công việc giặt giũ

Bạn là một người nội trợ, cả ngày bạn luôn phải bận bịu với việc ở công ty. Nhưng về nhà, bạn vẫn là một người nội trợ với các công việc giặt giũ, dọn dẹp… gần như đã chiếm hết thời gian thư giãn nghỉ ngơi của bạn. Để mai nhưng công việc ấy lại diễn ra như vậy. Bạn luôn tìm cách hoàn thành tốt nhất việc ở công ty, cũng như một người vợ, người mẹ đảm đang.

Thực sự để trở thành người nội trợ giỏi không khó, mà do bạn đã cải thiện được những công việc nội trợ gia đình như thế nào thôi. Hãy để giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp bạn trở thành một người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đều được sản xuất và chế tạo từ các vật liệu có độ bền cao như nhôm hợp kim, inox và được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện, chống oxy hóa do tác động của môi trường hay thời tiết. Chính vì vậy mà những sản phẩm giàn phơi luôn vô cùng chắc chắn và giữ được độ sáng bóng, sạch đẹp.

da-lam-gi-de-cai-thien-cong-viec-giat-giu-1
Trồng cây xanh bên ban công nhờ có giàn phơi thông minh

Sợi cáp của giàn phơi được làm từ inox nên vô cùng chắc chắn và có tải trọng lên đến 40 kg giúp cho chúng ta thoải mái phơi đồ mà không phải lo lắng về sức nặng có thể quá tải. Nhất là khi gia đình có trẻ nhỏ hay phơi những món đồ nặng như chăn, quần áo mùa đông.
Khi phơi đồ chúng ta chỉ cần dùng tay quay hay để giàn phơi nâng lên hạ xuống giúp chúng ta treo đồ lên nhanh chóng. Đặc biệt là hệ thống móc chống bay cao cấp, bạn cũng không lo lắng quần áo sẽ bị bay mất khi trời trở gió nữa.

Giàn phơi thông minh sẽ không làm chiếm quá nhiều diện tích ngôi nhà của bạn bởi được gắn trên trần, nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng và đẹp mắt giúp không gian sống của chúng ta thêm thoáng mát. Lại mang tính thẩm mỹ cao hơn và tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Nay bạn dã có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân hơn. Hơn nữa bạn cũng có thể trồng thêm những cây xanh làm ngôi nhà thêm hài hòa làm đẹp không gian cho gia đình của bạn.

da-lam-gi-de-cai-thien-cong-viec-giat-giu-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn cũng có thể yên tâm khi đi ra ngoài cùng bạn bè mà không phải lo lắng cho quần áo ở nhà. Với giàn phơi thông minh bạn không những có thêm nhiều thời gian cùng gia đình mà vẫn đảm bảo quần áo luôn thơm mát và an toàn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!